Um Naamam Uyarthi lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
um naamam uyarththi paaduvaen
uyirulla varaikkum pottuvaen
Yesuvae
um naamam periyathu
um naamam uyarnthathu
um naamam ennai meettathu
Yesuvae
iraththaththaal paavangalai
kaluvineer
neethiyin saalvaiyai
uduththineer Yesuvae
thaalmaiyil irunthennai
uyarththineer
thallaati nadanthaen
thaangineer Yesuvae
This song has been viewed 107 times.
Song added on : 5/15/2021
உம் நாமம் உயர்த்தி பாடுவேன்
உம் நாமம் உயர்த்தி பாடுவேன்
உயிருள்ள வரைக்கும் போற்றுவேன்
இயேசுவே
உம் நாமம் பெரியது
உம் நாமம் உயர்ந்தது
உம் நாமம் என்னை மீட்டது
இயேசுவே
இரத்தத்தால் பாவங்களை
கழுவினீர்
நீதியின் சால்வையை
உடுத்தினீர் இயேசுவே
தாழ்மையில் இருந்தென்னை
உயர்த்தினீர்
தள்ளாடி நடந்தேன்
தாங்கினீர் இயேசுவே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |