Um Namam Solla lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
um naamam solla solla
kirupai perukuthae
um naamam paada paada
en ullam makiluthae
thuthi kanamum makimaiyum
Yesu raajaavukkae
nantiyodu aaviyodu
karam uyarththi paadiduvom
osannaa yaekovaa athisiyamaam
sarva vallavaraam
allaelooyaa aeka thuthiyodu
puthu pelaththodu puthu pelaththodu
avar naamam thuthikkavae
avar kirupai entumullathu
um vaarththai solla solla
puthu arputham nadakkumae
um vallamai solla solla
apishaekam iranguthae
um iraththam solla solla
paavam neenguthae
um anpu paada paada
aaruthal kitaikkumae
உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
கிருபை பெருகுதே
உம் நாமம் பாட பாட
என் உள்ளம் மகிழுதே
துதி கனமும் மகிமையும்
இயேசு ராஜாவுக்கே
நன்றியோடு ஆவியோடு
கரம் உயர்த்தி பாடிடுவோம்
ஓசன்னா யேகோவா அதிசியமாம்
சர்வ வல்லவராம்
அல்லேலூயா ஏக துதியோடு
புது பெலத்தோடு புது பெலத்தோடு
அவர் நாமம் துதிக்கவே
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
உம் வார்த்தை சொல்ல சொல்ல
புது அற்புதம் நடக்குமே
உம் வல்லமை சொல்ல சொல்ல
அபிஷேகம் இறங்குதே
உம் இரத்தம் சொல்ல சொல்ல
பாவம் நீங்குதே
உம் அன்பு பாட பாட
ஆறுதல் கிடைக்குமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 329 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 204 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 145 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 247 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 300 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 262 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 167 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 190 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 167 |