Um Namam Valka Raja lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
um naamam vaalka raajaa en thanthaiyae (2)
um arasu varuka raajaa en thanthaiyae(2)
vaalka raajaa allaeluyaa (4)
allaeluyaa osannaa (4)
1. yaekovaa yeerae um naamam parisuththappaduvathaaka (2)
yaekovaa nisiyae ennaalum vetti tharuveer (2) — vaalka
2. yaekovaa roovaa um naamam parisuththappaduvathaaka (2)
yaekovaa raqpaa sukam tharupavar neer (2) — vaalka
3. raajaathi raajaa neerae um naamam parisuththappaduvathaaka (2)
uyirodu elunthavarae vaekamaay vaarumaiyaa (2) — vaalka
maaranaathaa allaelooyaa (4)
allaelooyaa osannaa (4)
உம் நாமம் வாழ்க ராஜா என் தந்தையே
உம் நாமம் வாழ்க ராஜா என் தந்தையே (2)
உம் அரசு வருக ராஜா என் தந்தையே(2)
வாழ்க ராஜா அல்லேலுயா (4)
அல்லேலுயா ஓசன்னா (4)
1. யேகோவா யீரே உம் நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக (2)
யேகோவா நிசியே எந்நாளும் வெற்றி தருவீர் (2) — வாழ்க
2. யேகோவா ரூவா உம் நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக (2)
யேகோவா ரஃபா சுகம் தருபவர் நீர் (2) — வாழ்க
3. ராஜாதி ராஜா நீரே உம் நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக (2)
உயிரோடு எழுந்தவரே வேகமாய் வாருமையா (2) — வாழ்க
மாரநாதா அல்லேலூயா (4)
அல்லேலூயா ஓசன்னா (4)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |