Um Peedathai Sutri lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

um peedaththai suttich sutti
naan varukiraen theyvamae
karaikalellaam neengida
en kaikalaik kaluvukiraen

en theyvamae Yesu naathaa
ithayamellaam makiluthaiyaa

uraththa kuralil nantip paadal
paati makilkiraen
viyaththaku um seyalkalellaam
eduththu uraikkiraen

unthan maaraatha paeranpu
en kannmun irukkirathu
um thirumunnae unnmaiyaaka
vaalnthu varukiraen

karththaavae ummaiyae nampiyullaen
thadumaattam enakkillai
unthan samookam unthan makimai
unnmaiyaay aengukinten

This song has been viewed 127 times.
Song added on : 5/15/2021

உம் பீடத்தை சுற்றிச் சுற்றி

உம் பீடத்தை சுற்றிச் சுற்றி
நான் வருகிறேன் தெய்வமே
கறைகளெல்லாம் நீங்கிட
என் கைகளைக் கழுவுகிறேன்

என் தெய்வமே இயேசு நாதா
இதயமெல்லாம் மகிழுதையா

உரத்த குரலில் நன்றிப் பாடல்
பாடி மகிழ்கிறேன்
வியத்தகு உம் செயல்களெல்லாம்
எடுத்து உரைக்கிறேன்

உந்தன் மாறாத பேரன்பு
என் கண்முன் இருக்கிறது
உம் திருமுன்னே உண்மையாக
வாழ்ந்து வருகிறேன்

கர்த்தாவே உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
தடுமாற்றம் எனக்கில்லை
உந்தன் சமூகம் உந்தன் மகிமை
உண்மையாய் ஏங்குகின்றேன்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙