Um Prasannam Nadi Vandean lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Um Prasannam Nadi Vandean
um pirasannam naati vanthaen
kirupaiyinaal Nnokkidumae
um iraththaththaal ennai kaluvidumae
um pillaiyaay ennai maattidumae

en Yesuvae en iraajanae
naan aengukiraen um samookaththirkae

1. um vasanam thiyaanikkaiyil
ithayam athil aaruthalae
manitharkal ennai pakaiththaalum
anjitaenae neer irukkaiyilae — en Yesuvae

2. vaalkkaiyin paarangal nerukkaiyilae
um pirasannam en ataikkalamae
thikkatta nilaimaiyil irunthaalum
thidan kolluvaen um samookaththilae — en Yesuvae

This song has been viewed 129 times.
Song added on : 5/15/2021

உம் பிரசன்னம் நாடி வந்தேன்

Um Prasannam Nadi Vandean
உம் பிரசன்னம் நாடி வந்தேன்
கிருபையினால் நோக்கிடுமே
உம் இரத்தத்தால் என்னை கழுவிடுமே
உம் பிள்ளையாய் என்னை மாற்றிடுமே

என் இயேசுவே என் இராஜனே
நான் ஏங்குகிறேன் உம் சமூகத்திற்கே

1. உம் வசனம் தியானிக்கையில்
இதயம் அதில் ஆறுதலே
மனிதர்கள் என்னை பகைத்தாலும்
அஞ்சிடேனே நீர் இருக்கையிலே — என் இயேசுவே

2. வாழ்க்கையின் பாரங்கள் நெருக்கையிலே
உம் பிரசன்னம் என் அடைக்கலமே
திக்கற்ற நிலைமையில் இருந்தாலும்
திடன் கொள்ளுவேன் உம் சமூகத்திலே — என் இயேசுவே



An unhandled error has occurred. Reload 🗙