Umakkaaka Vaalanumae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
umakkaaka vaalanumae
en Yesuvae en naesarae – naan
en aasai ellaam neer thaan aiyaa
en aekkam ellaam neer thaan aiyaa
enakkontum vaenndaam ivvulakil
um thiru maarpil saaynthiduvaen
en porul ellaam umakkae aiyaa
en vaalkkai ellaam umakkae aiyaa
neer pothum enakku ivvulakil
um thirupaatham arppannippaen
This song has been viewed 120 times.
Song added on : 5/15/2021
உமக்காக வாழணுமே
உமக்காக வாழணுமே
என் இயேசுவே என் நேசரே – நான்
என் ஆசை எல்லாம் நீர் தான் ஐயா
என் ஏக்கம் எல்லாம் நீர் தான் ஐயா
எனக்கொன்றும் வேண்டாம் இவ்வுலகில்
உம் திரு மார்பில் சாய்ந்திடுவேன்
என் பொருள் எல்லாம் உமக்கே ஐயா
என் வாழ்க்கை எல்லாம் உமக்கே ஐயா
நீர் போதும் எனக்கு இவ்வுலகில்
உம் திருபாதம் அர்ப்பணிப்பேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 195 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |