Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
oruvaraay periya athisayam seypavar
sera koodaatha oliyil iruppavar-2
umakku uthavi thaevaiyillai
neerae periyavar
um karaththin vallamai
ellaam seythu mutikkum-2
1. neer moochchu vittal kadalae pilanthu nirkum
neer sollum pothu pilantha kadal ontu serum-2
umakku uthavi thaevaiyillai
neerae periyavar
um karaththin vallamai
ellaam seythu mutikkum-2
2. kaatta? anuppi kariyai koduppeer
kallai pilanthu thannnneer tharuveer
oru kaatta? anuppi kaatai koduppeer
kallai pilanthu kutikka thannnneer tharuveer
umakku uthavi thaevaiyillai
neerae periyavar
um karaththin vallamai
ellaam seythu mutikkum-2
3. oru vaarththai sonnaal ellaamae maaripokum
en nerukkamellaam thooram oti pokum-2
umakku uthavi thaevaiyillai
neerae periyavar
um karaththin vallamai
ellaam seythu mutikkum-2-oruvaraay
Umakku Udavi Thevayillai
Umakku Uthavi Thevai Illai Neere Periyavar
ஒருவராய் பெரிய அதிசயம் செய்பவர்
ஒருவராய் பெரிய அதிசயம் செய்பவர்
சேர கூடாத ஒளியில் இருப்பவர்-2
உமக்கு உதவி தேவையில்லை
நீரே பெரியவர்
உம் கரத்தின் வல்லமை
எல்லாம் செய்து முடிக்கும்-2
1. நீர் மூச்சு விட்டால் கடலே பிளந்து நிற்கும்
நீர் சொல்லும் போது பிளந்த கடல் ஒன்று சேரும்-2
உமக்கு உதவி தேவையில்லை
நீரே பெரியவர்
உம் கரத்தின் வல்லமை
எல்லாம் செய்து முடிக்கும்-2
2. காற்றை அனுப்பி கறியை கொடுப்பீர்
கல்லை பிளந்து தண்ணீர் தருவீர்
ஒரு காற்றை அனுப்பி காடை கொடுப்பீர்
கல்லை பிளந்து குடிக்க தண்ணீர் தருவீர்
உமக்கு உதவி தேவையில்லை
நீரே பெரியவர்
உம் கரத்தின் வல்லமை
எல்லாம் செய்து முடிக்கும்-2
3. ஒரு வார்த்தை சொன்னால் எல்லாமே மாறிபோகும்
என் நெருக்கமெல்லாம் தூரம் ஓடி போகும்-2
உமக்கு உதவி தேவையில்லை
நீரே பெரியவர்
உம் கரத்தின் வல்லமை
எல்லாம் செய்து முடிக்கும்-2-ஒருவராய்
Umakku Udavi Thevayillai
Umakku Uthavi Thevai Illai Neere Periyavar
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 329 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 201 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 145 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 247 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 298 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 262 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 167 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 190 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 167 |