Umathu Vairaakkiyam Thaarum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
umathu vairaakkiyam thaarum .. Yesuvae
ummil vairaakkiyam thanthidum
thaarum unthan vairaakkiyamae
thaevaa en vaalvilae
thaarum unthan vairaakkiyamae
thaevaa inte en vaalvilae
1. umakkaaka vaalum vairaakkiyam thaarum!
ummai saatchiyaay arivikkum varam thaarumae!
ookkamaay jepikkum vairaakkiyam thaarum!
umakkaaka ulaikkum vairaakkiyam thaarumae!
2. thiyaakamaay kodukkum vairaakkiyam thaarum!
aaththuma aathaayam seyyavum varam thaarumae!
ennaiyae thanthidum vairaakkiyam thaarum!
thaesaththai umathaakkum vairaakkiyam thaarumae!
உமது வைராக்கியம் தாரும் இயேசுவே
உமது வைராக்கியம் தாரும் .. இயேசுவே
உம்மில் வைராக்கியம் தந்திடும்
தாரும் உந்தன் வைராக்கியமே
தேவா என் வாழ்விலே
தாரும் உந்தன் வைராக்கியமே
தேவா இன்றே என் வாழ்விலே
1. உமக்காக வாழும் வைராக்கியம் தாரும்!
உம்மை சாட்சியாய் அறிவிக்கும் வரம் தாருமே!
ஊக்கமாய் ஜெபிக்கும் வைராக்கியம் தாரும்!
உமக்காக உழைக்கும் வைராக்கியம் தாருமே!
2. தியாகமாய் கொடுக்கும் வைராக்கியம் தாரும்!
ஆத்தும ஆதாயம் செய்யவும் வரம் தாருமே!
என்னையே தந்திடும் வைராக்கியம் தாரும்!
தேசத்தை உமதாக்கும் வைராக்கியம் தாருமே!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |