Ummai Aaraathikondrom lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
ummai aaraathikkintom
Yesuvae ummai aaraathikkintom
neer nallavar sarva vallavar
ummaip pol vaetru thaevanillai
allaelooyaa allaelooyaa
paaviyaana ennaiyum
um pillaiyaay maattineer
ennai alaiththavarae
neer unnmai ullavarae
ennaiyum mun kuriththeer
neer kaividavae maattir
ennai marurupamaakkidum
unthan makimaiyil serththidum
This song has been viewed 106 times.
Song added on : 5/15/2021
உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
இயேசுவே உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
உம்மைப் போல் வேறு தேவனில்லை
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
பாவியான என்னையும்
உம் பிள்ளையாய் மாற்றினீர்
என்னை அழைத்தவரே
நீர் உண்மை உள்ளவரே
என்னையும் முன் குறித்தீர்
நீர் கைவிடவே மாட்டீர்
என்னை மறுருபமாக்கிடும்
உந்தன் மகிமையில் சேர்த்திடும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |