Ummai Aarathipen lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Ummai Aarathipen
ummai aaraathippaen ummai aaraathippaen-2
en naatkal mutiyum varai
en jeevan piriyum varai
en suvaasam oliyum varai
ummaiyae aaraathippaen
ummaiyae aaraathippaen -2
ummai aaraathippaen ummai aaraathippaen -2
1. thaayin karuvil uruvaakum munnae
paer solli alaiththavar neerae
thaayinum maelaaka anpu vaiththu
neer enakkaaka jeevan thantheerae -2
en naatkal mutiyum varai
en jeevan piriyum varai
en suvaasam oliyum varai
ummaiyae aaraathippaen ummaiyae aaraathippaen-2
2. eththanai murai idarinaalum
aththanaiyum manniththeerae
nanmaiyaiyum kirupaiyum thodarachcheythu
ennay meenndum nadakka vaiththeer -2
en naatkal mutiyum varai
en jeevan piriyum varai
en suvaasam oliyum varai
ummaiyae aaraathippaen
ummaiyae aaraathippaen-2
3. paavi ente ennai thallidaamal
anpodu annaiththu konnteerae
ennayum ummudan serththukolla
neer enakkaaka meenndum varuveer -2
en naatkal mutiyum varai
en jeevan piriyum varai
en suvaasam oliyum varai
ummaiyae aaraathippaen
ummaiyae aaraathippaen-2
ummai aaraathippaen
ummai aaraathippaen-2
en naatkal mutiyum varai
en jeevan piriyum varai
en suvaasam oliyum varai
ummaiyae aaraathippaen
ummaiyae aaraathippaen-2
Ummai Aarathipen Ummai Aarathipen-2
உம்மை ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன்
Ummai Aarathipen
உம்மை ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன்-2
என் நாட்கள் முடியும் வரை
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
என் சுவாசம் ஒழியும் வரை
உம்மையே ஆராதிப்பேன்
உம்மையே ஆராதிப்பேன் -2
உம்மை ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன் -2
1. தாயின் கருவில் உருவாகும் முன்னே
பேர் சொல்லி அழைத்தவர் நீரே
தாயினும் மேலாக அன்பு வைத்து
நீர் எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே -2
என் நாட்கள் முடியும் வரை
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
என் சுவாசம் ஒழியும் வரை
உம்மையே ஆராதிப்பேன் உம்மையே ஆராதிப்பேன்-2
2. எத்தனை முறை இடறினாலும்
அத்தனையும் மன்னித்தீரே
நன்மையையும் கிருபையும் தொடரச்செய்து
என்னய் மீண்டும் நடக்க வைத்தீர் -2
என் நாட்கள் முடியும் வரை
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
என் சுவாசம் ஒழியும் வரை
உம்மையே ஆராதிப்பேன்
உம்மையே ஆராதிப்பேன்-2
3. பாவி என்றே என்னை தள்ளிடாமல்
அன்போடு அணைத்து கொண்டீரே
என்னயும் உம்முடன் சேர்த்துகொள்ள
நீர் எனக்காக மீண்டும் வருவீர் -2
என் நாட்கள் முடியும் வரை
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
என் சுவாசம் ஒழியும் வரை
உம்மையே ஆராதிப்பேன்
உம்மையே ஆராதிப்பேன்-2
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்-2
என் நாட்கள் முடியும் வரை
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
என் சுவாசம் ஒழியும் வரை
உம்மையே ஆராதிப்பேன்
உம்மையே ஆராதிப்பேன்-2
Ummai Aarathipen Ummai Aarathipen-2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |