Ummai Paadaatha Naavum lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1. ummai paadaatha naavum
kaelaatha seviyum makimaiyilanthathae
paaril makimaiyilanthathae

unthan siththam seyya niththam
Yesuvai neer ennai aatkollumae

2. enthan paavaththaip pokka
paarinil vantha paranai pottuvaen – thaeva
paranai pottiduvaen — unthan

3. Yesu sinthina iraththam unthanukkaaka
siluvai anntai nee vaa – avar
siluvai anntai nee vaa — unthan

4. itho seekkiram varum Yesu raajanai
pottith thuthiththiduvom – thinam
pottith thuthiththiduvom — unthan

This song has been viewed 117 times.
Song added on : 5/15/2021

உம்மை பாடாத நாவும்

1. உம்மை பாடாத நாவும்
கேளாத செவியும் மகிமையிழந்ததே
பாரில் மகிமையிழந்ததே

உந்தன் சித்தம் செய்ய நித்தம்
இயேசுவை நீர் என்னை ஆட்கொள்ளுமே

2. எந்தன் பாவத்தைப் போக்க
பாரினில் வந்த பரனை போற்றுவேன் – தேவ
பரனை போற்றிடுவேன் — உந்தன்

3. இயேசு சிந்தின இரத்தம் உந்தனுக்காக
சிலுவை அண்டை நீ வா – அவர்
சிலுவை அண்டை நீ வா — உந்தன்

4. இதோ சீக்கிரம் வரும் இயேசு ராஜனை
போற்றித் துதித்திடுவோம் – தினம்
போற்றித் துதித்திடுவோம் — உந்தன்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙