Ummai Pattri Paada lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ummai patti paada paada
ullukkulla santhosham thaan
Yesuvae,Yesuvae,Yesuvae
ummai patti thuthikka thuthikka
ullukkulla santhosham thaan
Yesuvae,Yesuvae,Yesuvae
en kannnu iranndum kalanguthayaa Yesuvae
neer nadaththi vantha paathaikalai ninaikkum pothu
en nenjamellaam nekiluthaiyaa Yesuvae
neer nadaththi vantha paathaikalai ninaikkum pothu
thaakam illaama thavippum illaama
enna nadaththiyatha naan thaan marappaeno
unnna unavum utaiyum
thinamum enakku thanthathinaalae
naan ummai paaduvaen
naan ummai vaalththuvaen
thaayum neeyaaka thanthaiyum neeyaaka
ennai nadaththiyatha naan thaan marappaeno
settil irunthu thookki
neerae aatti thaetti aravannaiththeerae
உம்மை பற்றி பாட பாட
உம்மை பற்றி பாட பாட
உள்ளுக்குள்ள சந்தோஷம் தான்
இயேசுவே,இயேசுவே,இயேசுவே
உம்மை பற்றி துதிக்க துதிக்க
உள்ளுக்குள்ள சந்தோஷம் தான்
இயேசுவே,இயேசுவே,இயேசுவே
என் கண்ணு இரண்டும் கலங்குதயா இயேசுவே
நீர் நடத்தி வந்த பாதைகளை நினைக்கும் போது
என் நெஞ்சமெல்லாம் நெகிழுதையா இயேசுவே
நீர் நடத்தி வந்த பாதைகளை நினைக்கும் போது
தாகம் இல்லாம தவிப்பும் இல்லாம
என்ன நடத்தியத நான் தான் மறப்பேனோ
உண்ண உணவும் உடையும்
தினமும் எனக்கு தந்ததினாலே
நான் உம்மை பாடுவேன்
நான் உம்மை வாழ்த்துவேன்
தாயும் நீயாக தந்தையும் நீயாக
என்னை நடத்தியத நான் தான் மறப்பேனோ
சேற்றில் இருந்து தூக்கி
நீரே ஆற்றி தேற்றி அரவணைத்தீரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |