Ummai Pola Intha Ulakile lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ummai pola intha ulakilae
vaeroruvarum illaiyae
ammaavum neerae en
appaavum neerae en
aathmaa naesar neerallo en
ammaavum neerae en
appaavum neerae en
ithaya thutippum neerallo
anpai thaeti naan alainthu thirinthaen
manitha uravukalaal Nnorukkapattaen
vaethanaiyil naan vaadukaiyil - um
anpinaalaennae uyirppitheer - ummai …
kulappamaana sila naerangalil
kaelvikal anaekam elukaiyil
um njaanaththinaal ennai valinadaththum
um samookathilaennai palapeduththum ummai …
உம்மை போல இந்த உலகிலே
உம்மை போல இந்த உலகிலே
வேறொருவரும் இல்லையே
அம்மாவும் நீரே என்
அப்பாவும் நீரே என்
ஆத்மா நேசர் நீரல்லோ என்
அம்மாவும் நீரே என்
அப்பாவும் நீரே என்
இதய துடிப்பும் நீரல்லோ
அன்பை தேடி நான் அலைந்து திரிந்தேன்
மனித உறவுகளால் நோருக்கபட்டேன்
வேதனையில் நான் வாடுகையில் – உம்
அன்பினாலேன்னே உயிர்ப்பிதீர் – உம்மை …
குழப்பமான சில நேரங்களில்
கேள்விகள் அநேகம் எழுகையில்
உம் ஞானத்தினால் என்னை வழிநடத்தும்
உம் சமூகதிலேன்னை பலபெடுத்தும் உம்மை …
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |