Ummai Pollae Manamirangum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
ummai pola manamirangum
thaevam illaiyae
ummai pola anpukoorum
vaeruthaevam illaiyae
aaraathanai aaraathanai - 2X
unga irakkam periyathu
unga anpu periyathu
1. kuraikalai paarththu thallaamal
um niraivai thanthu annaiththukkonnteer
2. engal maelae manamirangi
um jeevanai thanthu meettukkonnteer
3. malaikal kuntukal vilakinaalum
umathu kirupai vilakaathu
This song has been viewed 129 times.
Song added on : 5/15/2021
உம்மை போல மனமிரங்கும்
உம்மை போல மனமிரங்கும்
தேவம் இல்லையே
உம்மை போல அன்புகூரும்
வேறுதேவம் இல்லையே
ஆராதனை ஆராதனை – 2X
உங்க இரக்கம் பெரியது
உங்க அன்பு பெரியது
1. குறைகளை பார்த்து தள்ளாமல்
உம் நிறைவை தந்து அணைத்துக்கொண்டீர்
2. எங்கள் மேலே மனமிரங்கி
உம் ஜீவனை தந்து மீட்டுக்கொண்டீர்
3. மலைகள் குன்றுகள் விலகினாலும்
உமது கிருபை விலகாது
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |