Ummai Thaan Naan Paarkiren lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ummaiththaan naan paarkkinten
pirakaasamataikinten
avamaanam ataivathillai
appaa naan umathu pillai -orunaalum
kannkal neethimaanai paarkkintana
sevikal mantatta? kaetkintana
idukkann neekki viduvukkinteer
iruthivarai neer nadaththich selveer -avamaanam
utaintha nontha ullaththodu
koodavae irunthu paathukaakkinteer
anaeka thunpangal sernthu vanthaalum
anaiththinintum neer viduvikkinteer
nallavar iniyavar en aanndavar
naalellaam suvaiththu makilkinten
unnmaiyaayk karththaraith thaedum enakku
oru nanmaiyum kuraivathillaiyae
thuthippaen sthoththarippaen evvaelaiyum
nantikgeetham ennaavil ennaeramum
en aaththumaa karththarukkul maenmai paaraattum
akamakilvaarkal thunpappaduvor
thaetinaen kooppittaen pathil thantheerae
payangal neekkip paathukaaththeerae
elumpukal narampukal murinthidaamal
yaekovaa thaevan paarththuk kolveer
உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
பிரகாசமடைகின்றேன்
அவமானம் அடைவதில்லை
அப்பா நான் உமது பிள்ளை -ஒருநாளும்
கண்கள் நீதிமானை பார்க்கின்றன
செவிகள் மன்றாட்டை கேட்கின்றன
இடுக்கண் நீக்கி விடுவுக்கின்றீர்
இறுதிவரை நீர் நடத்திச் செல்வீர் -அவமானம்
உடைந்த நொந்த உள்ளத்தோடு
கூடவே இருந்து பாதுகாக்கின்றீர்
அநேக துன்பங்கள் சேர்ந்து வந்தாலும்
அனைத்தினின்றும் நீர் விடுவிக்கின்றீர்
நல்லவர் இனியவர் என் ஆண்டவர்
நாளெல்லாம் சுவைத்து மகிழ்கின்றேன்
உண்மையாய்க் கர்த்தரைத் தேடும் எனக்கு
ஒரு நன்மையும் குறைவதில்லையே
துதிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன் எவ்வேளையும்
நன்றிக்கீதம் எந்நாவில் எந்நேரமும்
என் ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மேன்மை பாராட்டும்
அகமகிழ்வார்கள் துன்பப்படுவோர்
தேடினேன் கூப்பிட்டேன் பதில் தந்தீரே
பயங்கள் நீக்கிப் பாதுகாத்தீரே
எலும்புகள் நரம்புகள் முறிந்திடாமல்
யேகோவா தேவன் பார்த்துக் கொள்வீர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 329 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 203 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 145 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 247 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 299 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 262 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 167 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 190 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 167 |