Ummaipol Oruvar Illaai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ummaippol oruvar illai -4
intha vaanilum poovilum yaavilum
ummaippol oruvar illai -2
ummaippol oruvar illai
1. thaayin anpu utaiyavarae
elshadaay en thaevanae
thaevaikal yaavaiyum santhippavarae
enakku kuraivae illai -2
2. poorana jeevanai thanthavarae
pooranamaay ennai aaseervathippeer
thaayaip pol thaettuveerae
enakku kavalai illai -2
3. aathi pithaakkalai aaseervathiththeer
poomi thaangida nanmaikalaal
ellaa jaathikal mael uyarththineerae
athupol aaseervathippeer -2
உம்மைப்போல் ஒருவர் இல்லை
உம்மைப்போல் ஒருவர் இல்லை -4
இந்த வானிலும் பூவிலும் யாவிலும்
உம்மைப்போல் ஒருவர் இல்லை -2
உம்மைப்போல் ஒருவர் இல்லை
1. தாயின் அன்பு உடையவரே
எல்ஷடாய் என் தேவனே
தேவைகள் யாவையும் சந்திப்பவரே
எனக்கு குறைவே இல்லை -2
2. பூரண ஜீவனை தந்தவரே
பூரணமாய் என்னை ஆசீர்வதிப்பீர்
தாயைப் போல் தேற்றுவீரே
எனக்கு கவலை இல்லை -2
3. ஆதி பிதாக்களை ஆசீர்வதித்தீர்
பூமி தாங்கிட நன்மைகளால்
எல்லா ஜாதிகள் மேல் உயர்த்தினீரே
அதுபோல் ஆசீர்வதிப்பீர் -2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |