Ummaiyae Nambuvaen lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
ummaiyae nampuvaen
unnmaiyaay aaraathippaen
nampikkai naayakan neerae
nampiduvaen naan ummaiyae
1. enthan vaalvil
asaiyaatha kanmalaiyae kotta?yae – nampikkai
2. enthan vaalvil
pirakaasikkum theepamae jothiyae – nampikkai
3. enthan vaalvai
soolnthu nirkum kaedakamae thurukamae – nampikkai
This song has been viewed 129 times.
Song added on : 5/15/2021
உம்மையே நம்புவேன்
உம்மையே நம்புவேன்
உண்மையாய் ஆராதிப்பேன்
நம்பிக்கை நாயகன் நீரே
நம்பிடுவேன் நான் உம்மையே
1. எந்தன் வாழ்வில்
அசையாத கன்மலையே கோட்டையே – நம்பிக்கை
2. எந்தன் வாழ்வில்
பிரகாசிக்கும் தீபமே ஜோதியே – நம்பிக்கை
3. எந்தன் வாழ்வை
சூழ்ந்து நிற்கும் கேடகமே துருகமே – நம்பிக்கை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |