Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

ummaiyallaamal enakku yaarunndu?
ummaiththavira viruppam ethuvunndu?

aasaiyellaam neerthaanaiyaa
thaevaiyellaam neerthaanaiyaa
iratchakarae… Yesunaathaa…
thaevaiyellaam neerthaanae

1. ithayakkanmalai neerthaanayyaa
uriya pangum neerthaanayyaa
eppothum ummodu irukkinten
valakkaram pitiththu thaangukireer — aasai

2. ummodu vaalvathae en paakkiyam
neerae enathu uyirthutippu
umathu viruppampol nadaththukireer
mutivilae makimaiyil aettukkolveer — aasai

3. ulakil vaalum naatkalellaam
umathu seyalkal solli makilvaen
ummaiththaan ataikkalamaayk konndullaen
ummaiyae nampi vaalnthiruppaen — aasai

This song has been viewed 117 times.
Song added on : 5/15/2021

உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு?

உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு?
உம்மைத்தவிர விருப்பம் எதுவுண்டு?

ஆசையெல்லாம் நீர்தானையா
தேவையெல்லாம் நீர்தானையா
இரட்சகரே… இயேசுநாதா…
தேவையெல்லாம் நீர்தானே

1. இதயக்கன்மலை நீர்தானய்யா
உரிய பங்கும் நீர்தானய்யா
எப்போதும் உம்மோடு இருக்கின்றேன்
வலக்கரம் பிடித்து தாங்குகிறீர் — ஆசை

2. உம்மோடு வாழ்வதே என் பாக்கியம்
நீரே எனது உயிர்துடிப்பு
உமது விருப்பம்போல் நடத்துகிறீர்
முடிவிலே மகிமையில் ஏற்றுக்கொள்வீர் — ஆசை

3. உலகில் வாழும் நாட்களெல்லாம்
உமது செயல்கள் சொல்லி மகிழ்வேன்
உம்மைத்தான் அடைக்கலமாய்க் கொண்டுள்ளேன்
உம்மையே நம்பி வாழ்ந்திருப்பேன் — ஆசை



An unhandled error has occurred. Reload 🗙