Ummaiye Nokki Odukiren lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
ummaiyae Nnokki odukiraen –
Yesuvae ummaiyae Nnokki
odukiraen intha poovilae
intha vaalvilae ummaiyae
Nnokki odukiraen(2)
1. kavalaikal kannnneerkal
perukum vaelaiyil
alaikalaal sikkiyae
moolkum vaelaiyil
ummaiyae Nnokki odukiraen –
mulangaalil!
2. sathikalum palikalum
kaanum vaelaiyil
valiyilae thanimaiyil
thavikkum vaelaiyil
yaaridam povaen
ummaiyae Nnokki odukiraen –
mulangaalil!
This song has been viewed 122 times.
Song added on : 5/15/2021
உம்மையே நோக்கி ஓடுகிறேன்
உம்மையே நோக்கி ஓடுகிறேன் –
இயேசுவே உம்மையே நோக்கி
ஓடுகிறேன் இந்த பூவிலே
இந்த வாழ்விலே உம்மையே
நோக்கி ஓடுகிறேன்(2)
1. கவலைகள் கண்ணீர்கள்
பெருகும் வேளையில்
அலைகளால் சிக்கியே
மூழ்கும் வேளையில்
உம்மையே நோக்கி ஓடுகிறேன் –
முழங்காலில்!
2. சதிகளும் பழிகளும்
காணும் வேளையில்
வழியிலே தனிமையில்
தவிக்கும் வேளையில்
யாரிடம் போவேன்
உம்மையே நோக்கி ஓடுகிறேன் –
முழங்காலில்!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |