Ummodu Naan Irunthaal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
ummodu naan irunthaal
ulakaththai jeyththiduvaen
um siththam naan seythaal
ententum vaalnthiduvaen
allaelooyaa allaelooyaa
allaelooyaa allae looyaa
marana irulil pallathaakkil
nadanthaal payam illai
umathu kolum thatiyum
ennai thaetti nadaththidumae
saathraak maeshaak aapath naeko
neruppil paathukaaththeer
singaththin kepiyil pottalum
ennai paathukaappeer
This song has been viewed 133 times.
Song added on : 5/15/2021
உம்மோடு நான் இருந்தால்
உம்மோடு நான் இருந்தால்
உலகத்தை ஜெய்த்திடுவேன்
உம் சித்தம் நான் செய்தால்
என்றென்றும் வாழ்ந்திடுவேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லே லூயா
மரண இருளில் பள்ளதாக்கில்
நடந்தால் பயம் இல்லை
உமது கோலும் தடியும்
என்னை தேற்றி நடத்திடுமே
சாத்ராக் மேஷாக் ஆபத் நேகோ
நெருப்பில் பாதுகாத்தீர்
சிங்கத்தின் கெபியில் போட்டாலும்
என்னை பாதுகாப்பீர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |