Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu

ummodu naanum uyirodu kalanthu
ennaiyae maranthu tholuthiduvaen
ennai nirapputhae nirapputhae nirapputhae
apishaekam
ennai mayakkuthae mayakkuthae mayakkuthae
paralokam

ennai nirapputhae nirapputhae nirapputhae
apishaekam
ennai mayakkuthae mayakkuthae mayakkuthae
paralokam

ilainjarae elumpidu
Yesuvai thuthiththidu
ulakaththai kalakkuvom
o..o…o…
tholvi ontum illai payamentum illai
aaviyil nirainthu aati paaduvom
tholvi ontum illai payamentum illai
aaviyil nirainthu aati paaduvom
thu mujae paduththaahae paduththaahae paduththaahae
apishaeshae- 2

Yesuvai polavae njaanamaay maaruvom
thaesaththai suttiduvom
o..o…o…

ennai nirapputhae nirapputhae nirapputhae
apishaekam
ennai mayakkuthae mayakkuthae mayakkuthae
paralokam

Yesuvai polavae njaanamaay maaruvom
thaesaththai suttiduvom
o..o…o…
apishaekam iranga irulellaam maara
aaraathanai veeraraaka maaruvom
apishaekam iranga irulellaam maara
aaraathanai veeraraaka maaruvom

thu mujae paduththaahae paduththaahae paduththaahae
apishaeshae- 2

kirupaimael kirupaiyae perukuthae
kodaana koti inpamae
he he he
avamaanam illai kannnneerum illai
vaalvellaam santhosham santhosham
avamaanam illai kannnneerum illai
vaalvellaam santhosham santhosham

thu mujae paduththaahae paduththaahae paduththaahae
apishaeshae- 2

ummodu naanum uyirodu kalanthu
ennaiyae maranthu tholuthiduvaen
anpaalae iluththu ontaka innaiththu
anpaalae iluththu ontaka innaiththu
karangalai uyarththi aaraathippom

ennai nirapputhae nirapputhae nirapputhae
apishaekam
ennai mayakkuthae mayakkuthae mayakkuthae
paralokam
thu mujae paduththaahae paduththaahae paduththaahae
apishaeshae- 2

ennai nirapputhae nirapputhae nirapputhae
apishaekam
ennai mayakkuthae mayakkuthae mayakkuthae
paralokam

This song has been viewed 115 times.
Song added on : 5/15/2021

உம்மோடு நானும் உயிரோடு கலந்து

Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu

உம்மோடு நானும் உயிரோடு கலந்து
என்னையே மறந்து தொழுதிடுவேன்
என்னை நிரப்புதே நிரப்புதே நிரப்புதே
அபிஷேகம்
என்னை மயக்குதே மயக்குதே மயக்குதே
பரலோகம்

என்னை நிரப்புதே நிரப்புதே நிரப்புதே
அபிஷேகம்
என்னை மயக்குதே மயக்குதே மயக்குதே
பரலோகம்

இளைஞரே எழும்பிடு
இயேசுவை துதித்திடு
உலகத்தை கலக்குவோம்
ஓ..ஓ…ஓ…
தோல்வி ஒன்றும் இல்லை பயமென்றும் இல்லை
ஆவியில் நிரைந்து ஆடி பாடுவோம்
தோல்வி ஒன்றும் இல்லை பயமென்றும் இல்லை
ஆவியில் நிரைந்து ஆடி பாடுவோம்
து முஜே படுத்தாஹே படுத்தாஹே படுத்தாஹே
அபிஷேஷே- 2

இயேசுவை போலவே ஞானமாய் மாறுவோம்
தேசத்தை சுற்றிடுவோம்
ஓ..ஓ…ஓ…

என்னை நிரப்புதே நிரப்புதே நிரப்புதே
அபிஷேகம்
என்னை மயக்குதே மயக்குதே மயக்குதே
பரலோகம்

இயேசுவை போலவே ஞானமாய் மாறுவோம்
தேசத்தை சுற்றிடுவோம்
ஓ..ஓ…ஓ…
அபிஷேகம் இறங்க இருளெல்லாம் மாற
ஆராதனை வீரராக மாறுவோம்
அபிஷேகம் இறங்க இருளெல்லாம் மாற
ஆராதனை வீரராக மாறுவோம்

து முஜே படுத்தாஹே படுத்தாஹே படுத்தாஹே
அபிஷேஷே- 2

கிருபைமேல் கிருபையே பெருகுதே
கோடான கோடி இன்பமே
ஹெ ஹெ ஹெ
அவமானம் இல்லை கண்ணீரும் இல்லை
வாழ்வெல்லாம் சந்தோஷம் சந்தோஷம்
அவமானம் இல்லை கண்ணீரும் இல்லை
வாழ்வெல்லாம் சந்தோஷம் சந்தோஷம்

து முஜே படுத்தாஹே படுத்தாஹே படுத்தாஹே
அபிஷேஷே- 2

உம்மோடு நானும் உயிரோடு கலந்து
என்னையே மறந்து தொழுதிடுவேன்
அன்பாலே இழுத்து ஒன்றாக இணைத்து
அன்பாலே இழுத்து ஒன்றாக இணைத்து
கரங்களை உயர்த்தி ஆராதிப்போம்

என்னை நிரப்புதே நிரப்புதே நிரப்புதே
அபிஷேகம்
என்னை மயக்குதே மயக்குதே மயக்குதே
பரலோகம்
து முஜே படுத்தாஹே படுத்தாஹே படுத்தாஹே
அபிஷேஷே- 2

என்னை நிரப்புதே நிரப்புதே நிரப்புதே
அபிஷேகம்
என்னை மயக்குதே மயக்குதே மயக்குதே
பரலோகம்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙