Un Ithayam Enthan Veetenraar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ulakamengum pongal!
un ithayam enthan veedentar
ennaip pataiththa iraivanaar
avar virumpum ontellaam
maa thooya ullamae
1. aalayamaam avar udalinilae
angangalaam naam anaivarumae
anaiththum ontiyae avar panniyai
anuthinam seythida aasikkintar
2. aanndavarin maaraa anpinaiyae
aayulellaam naan nanku solvaen
aaththuma aathaayam aethum inti
aanndavar samookam naan sellaen
3. ulakengum poy sarva sirushtikalkkum
uraiththiduveer unnmai suviseshaththai
unnathamaanavar param selkaiyil
uraiththitta meymai vaakkithuvae
4. enaiyunarnthaen enthan nilai arinthaen
enakkavar thantha panniyunarnthaen
enninpa vaalvinaip pirarukkente
entumae pataiththida naanum vanthaen
உலகமெங்கும் போங்கள்!
உலகமெங்கும் போங்கள்!
உன் இதயம் எந்தன் வீடென்றார்
என்னைப் படைத்த இறைவனார்
அவர் விரும்பும் ஒன்றெல்லாம்
மா தூய உள்ளமே
1. ஆலயமாம் அவர் உடலினிலே
அங்கங்களாம் நாம் அனைவருமே
அனைத்தும் ஒன்றியே அவர் பணியை
அனுதினம் செய்திட ஆசிக்கின்றார்
2. ஆண்டவரின் மாறா அன்பினையே
ஆயுளெல்லாம் நான் நன்கு சொல்வேன்
ஆத்தும ஆதாயம் ஏதும் இன்றி
ஆண்டவர் சமூகம் நான் செல்லேன்
3. உலகெங்கும் போய் சர்வ சிருஷ்டிகள்க்கும்
உரைத்திடுவீர் உண்மை சுவிசேஷத்தை
உன்னதமானவர் பரம் செல்கையில்
உரைத்திட்ட மெய்மை வாக்கிதுவே
4. எனையுணர்ந்தேன் எந்தன் நிலை அறிந்தேன்
எனக்கவர் தந்த பணியுணர்ந்தேன்
என்னின்ப வாழ்வினைப் பிறருக்கென்றே
என்றுமே படைத்திட நானும் வந்தேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 329 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 203 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 145 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 247 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 299 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 262 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 167 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 190 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 167 |