Un Vetkathirku Bathilaga lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

un vetkaththirku pathilaaka

irattippaana palan varum

un ilatcha?kku pathilaaka

niththiya makilchchi varum

thuthiththiduvom pottiduvom

makilnthiduvom sthoththarippom

1. saampalukku pathilaaka

singaaram koduppaarae

thuyaraththirku pathilaaka

thailaththai koduppaarae – aanantha

2. sorvai ellaam maattiduvaar

thuthiyin utai tharuvaar

neethi thaevan sarikkattuvaar

aaruthal thanthiduvaar – nalla

3. thirantha vaasal unakku unndu

thikaiyaathae kalangaathae

avar naamaththai tholuthiduvaay

makimaiyai atainthiduvaay – avar

This song has been viewed 113 times.
Song added on : 5/15/2021

உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக

உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
இரட்டிப்பான பலன் வரும்
உன் இலட்சைக்கு பதிலாக
நித்திய மகிழ்ச்சி வரும்

துதித்திடுவோம் போற்றிடுவோம்
மகிழ்ந்திடுவோம் ஸ்தோத்தரிப்போம்

1. சாம்பலுக்கு பதிலாக
சிங்காரம் கொடுப்பாரே
துயரத்திற்கு பதிலாக
தைலத்தை கொடுப்பாரே – ஆனந்த

2. சோர்வை எல்லாம் மாற்றிடுவார்
துதியின் உடை தருவார்
நீதி தேவன் சரிக்கட்டுவார்
ஆறுதல் தந்திடுவார் – நல்ல

3. திறந்த வாசல் உனக்கு உண்டு
திகையாதே கலங்காதே
அவர் நாமத்தை தொழுதிடுவாய்
மகிமையை அடைந்திடுவாய் – அவர்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙