Unakkagavae Naan Kaathirukiren lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Unakkagavae Naan Kaathirukiren
pallavi
unakkaakavae naan kaaththirukkiraen……
ullaththaiyae nee tharuvaayaa-[3]
unakkaakavae naan vanthaenae…
unakkaakavae naan siluvai samanthaen….
unakkaakavae naan mariththaenae…unakkaakavae naan uyirththelunthaen.
anupallavi
unakkaakavae meenndum varukiraen…
unakkaakavae naan unakkaakavae….
unakkaakavae unakkaakavae unakkaakavae naan unakkaakavae.-(unakkaakavae naan kaaththirukkiraen)
saranangal
1. paavaththai ellaam manniththaenae…
thukkaththai ellaam sumanthaenae…
Nnoykal ellaam kunamaakkinaen….
kannnneerai ellaam thutaiththittaenae….- [unakkaakavae meenndum varukiraen]
2. unakkaaka paadukal aettukkonntaen….
unakkaaka kaayangal aettuk konntaen….
unakkaaka thiyaakam seythittaenae… unakkaaka muttilum arppanniththaen…- (unakkaakavae meenndum varukiraen)
உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Unakkagavae Naan Kaathirukiren
பல்லவி
உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்……
உள்ளத்தையே நீ தருவாயா-[3]
உனக்காகவே நான் வந்தேனே…
உனக்காகவே நான் சிலுவை சமந்தேன்….
உனக்காகவே நான் மரித்தேனே…உனக்காகவே நான் உயிர்த்தெழுந்தேன்.
அனுபல்லவி
உனக்காகவே மீண்டும் வருகிறேன்…
உனக்காகவே நான் உனக்காகவே….
உனக்காகவே உனக்காகவே உனக்காகவே நான் உனக்காகவே.-(உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்)
சரணங்கள்
1. பாவத்தை எல்லாம் மன்னித்தேனே…
துக்கத்தை எல்லாம் சுமந்தேனே…
நோய்கள் எல்லாம் குணமாக்கினேன்….
கண்ணீரை எல்லாம் துடைத்திட்டேனே….- [உனக்காகவே மீண்டும் வருகிறேன்]
2. உனக்காக பாடுகள் ஏற்றுக்கொண்டேன்….
உனக்காக காயங்கள் ஏற்றுக் கொண்டேன்….
உனக்காக தியாகம் செய்திட்டேனே… உனக்காக முற்றிலும் அர்ப்பணித்தேன்…- (உனக்காகவே மீண்டும் வருகிறேன்)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |