Unakkoruvar Irukirar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unakkoruvar irukkintar
unnai visaarikkath thutikkintar
unnaiyum ennaiyum yaesu naesikkiraar
nammai ullang kaikalil varainthirukkiraar
saathi sanam maranthittalum maranthidaathavar
sothikalin pithaavaam yaesuvaanavar
soolnilaikal maarinaalum yaesu unnai marappathillai
siluvaiyil jeevan vidum naeraththilum verukkavillai
(unakkoruvar)
aakaathavan entu unnai yaar thallinaalum
aapirakaamin thaevan ummaith thalliduvaaro
thanjam entu varupavaraith thallaatha naesaravar
anjidaathae makanae makalae entu
unnai thaettitvae
(unakkoruvar)
viyaathiyasthan entu unnai othukki vaippaarkal
vaenndaatha vaarththaikalaich
sollip punnpaduththuvaarkal
vaalvathaa saavathaa entu nee aluthu pulampiduvaay
vaalaththaan vaenndum entu
viyaathiyilae sukam tharavae
(unakkoruvar)
kashtppadum pothu namakku uthavuvaarillai
kadanpatta pothu athaith theerppavarillai
ishdappatta theyvangalellaam
kumpittup paarththaachchu- namma
kashdangalai theerkka avai munvaravillai
ulakaththil theyvangal unndentu
solvathellaam summaanga
yaesukkiristhu oruvarae meyyaana theyvamunga
janangalin paavam neekki
iratchikka vantha theyvamunga
(unakkoruvar)
உனக்கொருவர் இருக்கின்றார்
உனக்கொருவர் இருக்கின்றார்
உன்னை விசாரிக்கத் துடிக்கின்றார்
உன்னையும் என்னையும் யேசு நேசிக்கிறார்
நம்மை உள்ளங் கைகளில் வரைந்திருக்கிறார்
சாதி சனம் மறந்திட்டாலும் மறந்திடாதவர்
சோதிகளின் பிதாவாம் யேசுவானவர்
சூழ்நிலைகள் மாறினாலும் யேசு உன்னை மறப்பதில்லை
சிலுவையில் ஜீவன் விடும் நேரத்திலும் வெறுக்கவில்லை
(உனக்கொருவர்)
ஆகாதவன் என்று உன்னை யார் தள்ளினாலும்
ஆபிரகாமின் தேவன் உம்மைத் தள்ளிடுவாரோ
தஞ்சம் என்று வருபவரைத் தள்ளாத நேசரவர்
அஞ்சிடாதே மகனே மகளே என்று
உன்னை தேற்றிட்வே
(உனக்கொருவர்)
வியாதியஸ்தன் என்று உன்னை ஒதுக்கி வைப்பார்கள்
வேண்டாத வார்த்தைகளைச்
சொல்லிப் புண்படுத்துவார்கள்
வாழ்வதா சாவதா என்று நீ அழுது புலம்பிடுவாய்
வாழத்தான் வேண்டும் என்று
வியாதியிலே சுகம் தரவே
(உனக்கொருவர்)
கஷ்ட்ப்படும் போது நமக்கு உதவுவாரில்லை
கடன்பட்ட போது அதைத் தீர்ப்பவரில்லை
இஷ்டப்பட்ட தெய்வங்களெல்லாம்
கும்பிட்டுப் பார்த்தாச்சு- நம்ம
கஷ்டங்களை தீர்க்க அவை முன்வரவில்லை
உலகத்தில் தெய்வங்கள் உண்டென்று
சொல்வதெல்லாம் சும்மாங்க
யேசுக்கிறிஸ்து ஒருவரே மெய்யான தெய்வமுங்க
ஜனங்களின் பாவம் நீக்கி
இரட்சிக்க வந்த தெய்வமுங்க
(உனக்கொருவர்)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |