Unakkoruvar Irukkirar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unakkoruvar irukkiraar
unnai visaarikkath thutikkiraar
unnaiyum ennaiyum Yesu naesikkiraar
unnai ullangaiyil
varainthirukkiraar
saathi sanam maranthittalum maranthidaathavar
jothikalin pithaavaam Yesuvaanavar
soolnilaikal maarinaalum
Yesu unnai marappathillai
siluvaiyil jeevan vidum
naeraththilum verukkavillai
aakaathavan entu unnai
yaar thallinaalum aapirakaamin
thaevan unnaith thalliduvaaro
thanjam entu varupavarai thallaatha naesaravar
anjidaathae makanae makalae
entunnai thaettidavae
viyaathiyasthan entu unnai
othukki vaippaarkal
vaenndaatha vaarththaikalai
sollip punnpaduththuvaarkal
vaalvathaa saavathaa entu
nee aluthu pulampiduvaay
vaalaththaan vaenndum entu
viyaathiyilae sukam tharavae
kashdappadum pothu namakku uthavuvaarillai
kadanpatta pothu athaith theerppavarillai
ishdappatta theyvangalellaam
kumpittup paarththaachchu
namma kashdangal theerkka
avai mun varavillai
ulakaththil theyvangal unndentu
solvathellaam summaanga
Yesu kiristhu oruvarae
meyyaana theyvamunga
janangalin paavam neekki
iratchikka vantha theyvamunga
உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
உன்னை விசாரிக்கத் துடிக்கிறார்
உன்னையும் என்னையும் இயேசு நேசிக்கிறார்
உன்னை உள்ளங்கையில்
வரைந்திருக்கிறார்
சாதி சனம் மறந்திட்டாலும் மறந்திடாதவர்
ஜோதிகளின் பிதாவாம் இயேசுவானவர்
சூழ்நிலைகள் மாறினாலும்
இயேசு உன்னை மறப்பதில்லை
சிலுவையில் ஜீவன் விடும்
நேரத்திலும் வெறுக்கவில்லை
ஆகாதவன் என்று உன்னை
யார் தள்ளினாலும் ஆபிரகாமின்
தேவன் உன்னைத் தள்ளிடுவாரோ
தஞ்சம் என்று வருபவரை தள்ளாத நேசரவர்
அஞ்சிடாதே மகனே மகளே
என்றுன்னை தேற்றிடவே
வியாதியஸ்தன் என்று உன்னை
ஒதுக்கி வைப்பார்கள்
வேண்டாத வார்த்தைகளை
சொல்லிப் புண்படுத்துவார்கள்
வாழ்வதா சாவதா என்று
நீ அழுது புலம்பிடுவாய்
வாழத்தான் வேண்டும் என்று
வியாதியிலே சுகம் தரவே
கஷ்டப்படும் போது நமக்கு உதவுவாரில்லை
கடன்பட்ட போது அதைத் தீர்ப்பவரில்லை
இஷ்டப்பட்ட தெய்வங்களெல்லாம்
கும்பிட்டுப் பார்த்தாச்சு
நம்ம கஷ்டங்கள் தீர்க்க
அவை முன் வரவில்லை
உலகத்தில் தெய்வங்கள் உண்டென்று
சொல்வதெல்லாம் சும்மாங்க
இயேசு கிறிஸ்து ஒருவரே
மெய்யான தெய்வமுங்க
ஜனங்களின் பாவம் நீக்கி
இரட்சிக்க வந்த தெய்வமுங்க
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |