Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unga kirupai illaama vaala mutiyaathayyaa
unga kirupai illaama vaala theriyaathayyaa
naan nirpathum unga kirupai thaan
naan nilaippathum unga kirupai thaan
naan nirpathum nilaippathum unga kirupaithaanappaa
1. kaalaiyil elunthavudan puthu kirupai thaanguthu
vaalnaal muluvathum makilchchikkullae nadaththuthu
nirmoolamaakaamalae ithuvarai kaaththeer aiyaa
pelaveena naerangalil um kirupai thaanginathayyaa
en aranum en kotta? uyarntha ataikkalam neerae
2. umathu kirupaiyinaal saththurukkalai aliththiduveer
aaththumaavai sanjalappaduththum yaavaraiyum sangarippeer
umathu atimai naan aiyaa enathu theyvam neer aiyaa
naan nampum kaedakam neerae enathu kotta? neer aiyaa
en kotta? en thurukam naan nampum kaedakam neerae
3. eppakkam nerukkappattum odungi naanum povathillai
kirupai mael kirupai thanthu kaal oonti nadakka seytheer
maankalin kaalkalai pola pelanaay oda seytheerae
uyarntha sthalangalil ennai thidanaay nadakka seytheerae
en aranum en kotta? uyarntha ataikkalam neerae
உங்க கிருபை இல்லாம வாழ முடியாதய்யா
உங்க கிருபை இல்லாம வாழ முடியாதய்யா
உங்க கிருபை இல்லாம வாழ தெரியாதய்யா
நான் நிற்பதும் உங்க கிருபை தான்
நான் நிலைப்பதும் உங்க கிருபை தான்
நான் நிற்பதும் நிலைப்பதும் உங்க கிருபைதானப்பா
1. காலையில் எழுந்தவுடன் புது கிருபை தாங்குது
வாழ்நாள் முழுவதும் மகிழ்ச்சிக்குள்ளே நடத்துது
நிர்மூலமாகாமலே இதுவரை காத்தீர் ஐயா
பெலவீன நேரங்களில் உம் கிருபை தாங்கினதய்யா
என் அரணும் என் கோட்டை உயர்ந்த அடைக்கலம் நீரே
2. உமது கிருபையினால் சத்துருக்களை அழித்திடுவீர்
ஆத்துமாவை சஞ்சலப்படுத்தும் யாவரையும் சங்கரிப்பீர்
உமது அடிமை நான் ஐயா எனது தெய்வம் நீர் ஐயா
நான் நம்பும் கேடகம் நீரே எனது கோட்டை நீர் ஐயா
என் கோட்டை என் துருகம் நான் நம்பும் கேடகம் நீரே
3. எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டும் ஒடுங்கி நானும் போவதில்லை
கிருபை மேல் கிருபை தந்து கால் ஊன்றி நடக்க செய்தீர்
மான்களின் கால்களை போல பெலனாய் ஓட செய்தீரே
உயர்ந்த ஸ்தலங்களில் என்னை திடனாய் நடக்க செய்தீரே
என் அரணும் என் கோட்டை உயர்ந்த அடைக்கலம் நீரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 141 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |