Unga Nanmaiyal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unga nanmaiyaal thirupthiyaaka kaaththiruppaen
unga pillaiyaay naan ummai ethirpaarththiruppaen
thaevaikal santhikkum en yekovaa neerae
kooppidum pothu enakku thunnaiyaaveerae
kuppaiyilirunthu eliyavanai thookki
pirapukkalodu utkaara vaiththeer
aalaththilirunthu paaviyennai thookki
kanmalaimaelae uyarththi vaiththeer
nallavarae neethiyin sooriyanae
niththiyamaanavarae nirantharam neerthaanae
aetta naeraththil nanmaikal tharuveerae
thaevaikal varumpothu ennodu varuveerae – nanmaiyaal
vanaanthirangal vayalveliyaakum
vettantharaikal neer thadaakamaakum
sothanai kaalam soolnthirunthapothum
selippin naatkal seekkiraththil thulirkkum
kaatta? kavaniththaal vithaiththida mutiyaathu
maekaththai paarththirunthaal aruththida mutiyaathu
malaikal vilakinaalum kirupaikal vilakaathu
parvatham peyarnthaalum vaarththaikal maaraathu – nanmaiyaal
உங்க நன்மையால் திருப்தியாக காத்திருப்பேன்
உங்க நன்மையால் திருப்தியாக காத்திருப்பேன்
உங்க பிள்ளையாய் நான் உம்மை எதிர்பார்த்திருப்பேன்
தேவைகள் சந்திக்கும் என் யெகோவா நீரே
கூப்பிடும் போது எனக்கு துணையாவீரே
குப்பையிலிருந்து எளியவனை தூக்கி
பிரபுக்களோடு உட்கார வைத்தீர்
ஆழத்திலிருந்து பாவியென்னை தூக்கி
கன்மலைமேலே உயர்த்தி வைத்தீர்
நல்லவரே நீதியின் சூரியனே
நித்தியமானவரே நிரந்தரம் நீர்தானே
ஏற்ற நேரத்தில் நன்மைகள் தருவீரே
தேவைகள் வரும்போது என்னோடு வருவீரே – நன்மையால்
வனாந்திரங்கள் வயல்வெளியாகும்
வெட்டாந்தரைகள் நீர் தடாகமாகும்
சோதனை காலம் சூழ்ந்திருந்தபோதும்
செழிப்பின் நாட்கள் சீக்கிரத்தில் துளிர்க்கும்
காற்றை கவனித்தால் விதைத்திட முடியாது
மேகத்தை பார்த்திருந்தால் அறுத்திட முடியாது
மலைகள் விலகினாலும் கிருபைகள் விலகாது
பர்வதம் பெயர்ந்தாலும் வார்த்தைகள் மாறாது – நன்மையால்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 109 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |