Unga Vasanam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unga vasanam manamakilchchiyaa
illaamal ponaa en thukkaththilae
alinthu poyiruppaen
paathaikku velichchamallo
paethaikku theepamallo
marana irulil nadakkinara pothu-kolum
thatiyumaaka thaettuthaiyaa um vasanam
thunpaththin paathaiyilae nadakkinta pothu
uyirpiththu uyarththuthaiyaa
um vasanam thaanaiyaa
umathu vaethaththai iravum pakalum
thiyaanam seyvathinaal
paakkiyamaay uyarththuthaiyaa
pachcha?yaana maramaaka ilai uthiraamal
kaalamellaam kanikoduththu
uyarththuthaiyaa um vasanam
umathu vasanam utkollumpothu
ithayam analaaki kolunthu
vittu eriyuthaiyaa
ularntha elumpellaam uyirpiththu
elumputhaiyaa-senaiyaay elumpi
nintu saththuruvai thuraththuthaiyaa
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
இல்லாமல் போனா என் துக்கத்திலே
அழிந்து போயிருப்பேன்
பாதைக்கு வெளிச்சமல்லோ
பேதைக்கு தீபமல்லோ
மரண இருளில் நடக்கினற போது-கோலும்
தடியுமாக தேற்றுதையா உம் வசனம்
துன்பத்தின் பாதையிலே நடக்கின்ற போது
உயிர்பித்து உயர்த்துதையா
உம் வசனம் தானையா
உமது வேதத்தை இரவும் பகலும்
தியானம் செய்வதினால்
பாக்கியமாய் உயர்த்துதையா
பச்சையான மரமாக இலை உதிராமல்
காலமெல்லாம் கனிகொடுத்து
உயர்த்துதையா உம் வசனம்
உமது வசனம் உட்கொள்ளும்போது
இதயம் அனலாகி கொழுந்து
விட்டு எரியுதையா
உலர்ந்த எலும்பெல்லாம் உயிர்பித்து
எழும்புதையா-சேனையாய் எழும்பி
நின்று சத்துருவை துரத்துதையா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 195 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |