Unnai Andri Vere Kethi lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unnaiyanti vaetae kethi
oruvarillaiyae svaamee
annai thanthai utta?r sutta?r – aarumuthavuvaro
athisaya manuvaelaa – aasai en yaesu svaamee
pannnnina thurokamellaam – ennnninaa leththanaikoti
paathakaththuk kunntoo ellai – parathaviththaenae thaeti
kannnninaalun thiruvatik – kaana naan thaku mothaan
kataiyanukkarulpuri – matiyumun yaesu svaamee
anjiyanjith thoora ninten – sanjalangalai naan solli
alaikadal thurumpupol – malaivu konntae naanaiyo
kenjik kenjik koovumintha – vanjakan mukampaaraayk
kitti ennidam sernthu – krupaivai yaesu svaamee
eththanai katta?lum thaeva – pakthiyaethu matta paavi
evvalavu puththikaettum – avvalavukkathi thoshi
piththanaip pola pithattik – kaththiyae maelaip pulapum
paethaiyaik kataith thaettip – pilaikkavai yaesu svaamee
kallanaam kapadanennaith thallivittalaavathenna
kallaippol katinanga?nnda- karma sanndaalan paalum
ullamungarainthae untan – uyar siluvaiyinanpaal
ulaiyilitta melukaay – urukavai yaesu svaamee
உன்னையன்றி வேறே கெதி
உன்னையன்றி வேறே கெதி
ஒருவரில்லையே ஸ்வாமீ
அன்னை தந்தை உற்றார் சுற்றார் – ஆருமுதவுவரோ
அதிசய மனுவேலா – ஆசை என் யேசு ஸ்வாமீ
பண்ணின துரோகமெல்லாம் – எண்ணினா லெத்தனைகோடி
பாதகத்துக் குண்டோ எல்லை – பரதவித்தேனே தேடி
கண்ணினாலுன் திருவடிக் – காண நான் தகு மோதான்
கடையனுக்கருள்புரி – மடியுமுன் யேசு ஸ்வாமீ
அஞ்சியஞ்சித் தூர நின்றென் – சஞ்சலங்களை நான் சொல்லி
அலைகடல் துரும்புபோல் – மலைவு கொண்டே னானையோ
கெஞ்சிக் கெஞ்சிக் கூவுமிந்த – வஞ்சகன் முகம்பாராய்க்
கிட்டி என்னிடம் சேர்ந்து – க்ருபைவை யேசு ஸ்வாமீ
எத்தனை கற்றாலும் தேவ – பக்தியேது மற்ற பாவி
எவ்வளவு புத்திகேட்டும் – அவ்வளவுக்கதி தோஷி
பித்தனைப் போல பிதற்றிக் – கத்தியே மேழைப் புலபும்
பேதையைக் கடைத் தேற்றிப் – பிழைக்கவை யேசு ஸ்வாமீ
கள்ளனாம் கபடனென்னைத் தள்ளிவிட்டாலாவதென்ன
கல்லைப்போல் கடினங்கொண்ட- கர்ம சண்டாளன் பாழும்
உள்ளமுங்கரைந்தே உன்றன் – உயர் சிலுவையினன்பால்
உலையிலிட்ட மெழுகாய் – உருகவை யேசு ஸ்வாமீ
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |