Unnai Kaangiraar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unnaik kaannkiraar un
kannnneer thutaikkiraar – Yesu
nee ala vaenndaam ala vaenndaam
athisayam seythiduvaar – unnai
Nnoy notiyil vaadukinta
unnaik kaannkiraar
notip poluthu sukam thanthu
unnaith thaettuvaar
kadan thollaiyaal katharukinta
unnaik kaannkiraar
udan irunthu nadaththiduvaar
orupothum kaividaar
ethirk kaatta?du poraattamaa
unnaik kaannkiraar
un padakil aerukiraar
amaithi tharukiraar
unakkethiraana aayuthangal
vaaykkaathae pokum
unnai ethirththu valakkaaduvor
un saarpil varuvaarkal intu
உன்னைக் காண்கிறார் உன்
உன்னைக் காண்கிறார் உன்
கண்ணீர் துடைக்கிறார் – இயேசு
நீ அழ வேண்டாம் அழ வேண்டாம்
அதிசயம் செய்திடுவார் – உன்னை
நோய் நொடியில் வாடுகின்ற
உன்னைக் காண்கிறார்
நொடிப் பொழுது சுகம் தந்து
உன்னைத் தேற்றுவார்
கடன் தொல்லையால் கதறுகின்ற
உன்னைக் காண்கிறார்
உடன் இருந்து நடத்திடுவார்
ஒருபோதும் கைவிடார்
எதிர்க் காற்றோடு போராட்டமா
உன்னைக் காண்கிறார்
உன் படகில் ஏறுகிறார்
அமைதி தருகிறார்
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
வாய்க்காதே போகும்
உன்னை எதிர்த்து வழக்காடுவோர்
உன் சார்பில் வருவார்கள் இன்று
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 195 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |