Unnai Nambi Vazhum Pothu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unnai nampi vaalum pothu uruthi perukiraen
un panniyaich seyyum pothu niraivu ataikiraen
un valiyil sellum vaalvil amaithi kaannkiraen
iraivaa iraivaa amaithi kaannkiraen
niraivu ataikiraen naan amaithi kaannkiraen
ennai mattum nampum pothu idari vilukiraen
elunthu nadakka mutiyaamal thavalnthu thavikkiraen – 2
ennul vaalum unnai nampi elunthati vaiththaen – 2
ini imayamenath thataivarinum elithaay kadappaen
elithaay kadappaen naan elithaay kadappaen
irulin sakthi enthan vaalvaip panniyach solluthae
iraivaa un ninaivu ennaith thunniyach solluthae
un sollin uruthiyinaal payanam selluvaen – 2
unnmai anpu neethiyil naan entum vaaluvaen
entum vaaluvaen naan entum vaaluvaen
உன்னை நம்பி வாழும் போது உறுதி பெறுகிறேன்
உன்னை நம்பி வாழும் போது உறுதி பெறுகிறேன்
உன் பணியைச் செய்யும் போது நிறைவு அடைகிறேன்
உன் வழியில் செல்லும் வாழ்வில் அமைதி காண்கிறேன்
இறைவா இறைவா அமைதி காண்கிறேன்
நிறைவு அடைகிறேன் நான் அமைதி காண்கிறேன்
என்னை மட்டும் நம்பும் போது இடறி விழுகிறேன்
எழுந்து நடக்க முடியாமல் தவழ்ந்து தவிக்கிறேன் – 2
என்னுள் வாழும் உன்னை நம்பி எழுந்தடி வைத்தேன் – 2
இனி இமயமெனத் தடைவரினும் எளிதாய் கடப்பேன்
எளிதாய் கடப்பேன் நான் எளிதாய் கடப்பேன்
இருளின் சக்தி எந்தன் வாழ்வைப் பணியச் சொல்லுதே
இறைவா உன் நினைவு என்னைத் துணியச் சொல்லுதே
உன் சொல்லின் உறுதியினால் பயணம் செல்லுவேன் – 2
உண்மை அன்பு நீதியில் நான் என்றும் வாழுவேன்
என்றும் வாழுவேன் நான் என்றும் வாழுவேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 198 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 143 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 259 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |