Unnaiththaan Kaetkiraen lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unnaiththaan kaetkiraen (2)
manam maara maattayaa (2)
1. kaadum veedum nilamum enakku pothum entu sonnaal
aavi unnai vittu pokum pothu enna solvaay
yaavum alinthu pokum aliyaa thontu unndu
unnai kaakka valla Yesu kiristhuvin naesa karangal
2. pattam patippu thakuthi uravu yaavum maarip pokum
ulakam unnai othukki thallum kaalam vanthu serum
antu unarnthu kolvaay unnmai ennaventu
maarum ulakil nilaikka oruvar Yesu raajanentu
3. paavam seyyum pothu manathil payamae ontum illai
kaalam kadanthu neethi varum potho nenjam kalangum
nenjin paava paaram neengum unthan vaalvil
Nnokki paar Yesu unnai alaikkiraar intha naeram
உன்னைத்தான் கேட்கிறேன்
உன்னைத்தான் கேட்கிறேன் (2)
மனம் மாற மாட்டாயா (2)
1. காடும் வீடும் நிலமும் எனக்கு போதும் என்று சொன்னால்
ஆவி உன்னை விட்டு போகும் போது என்ன சொல்வாய்
யாவும் அழிந்து போகும் அழியா தொன்று உண்டு
உன்னை காக்க வல்ல இயேசு கிறிஸ்துவின் நேச கரங்கள்
2. பட்டம் படிப்பு தகுதி உறவு யாவும் மாறிப் போகும்
உலகம் உன்னை ஒதுக்கி தள்ளும் காலம் வந்து சேரும்
அன்று உணர்ந்து கொள்வாய் உண்மை என்னவென்று
மாறும் உலகில் நிலைக்க ஒருவர் இயேசு ராஜனென்று
3. பாவம் செய்யும் போது மனதில் பயமே ஒன்றும் இல்லை
காலம் கடந்து நீதி வரும் போதோ நெஞ்சம் கலங்கும்
நெஞ்சின் பாவ பாரம் நீங்கும் உந்தன் வாழ்வில்
நோக்கி பார் இயேசு உன்னை அழைக்கிறார் இந்த நேரம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |