Unnaiyandri Verae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unnaiyanti vaetae kethi
oruvarillaiyae svaamee!
annai thanthai utta?r sutta?r aarumuthavuvaro?
athisaya manuvaelaa! aasai en yaesu svaamee!
pannnnina thurokamellaam ennnninaa leththanaikoti
paathakaththuk kunntoo ellai, parathaviththaenae thaeti,
kannnninaalun thiruvatik kaana naan thakumothaan?
kataiyanukkarulpuri matiyumun yaesu svaamee!
anjiyanjith thoora ninten sanjalangalai naan solli,
alaikadal thurumpupol malaivu konntae naanaiyo
kenjik kenjik koovumintha vaanjakann mukampaaraayk
kitti ennidam sernthu krupaivai yaesu svaamee
eththanai katta?lum thaeva pakthiyaethu matta paavi
evvalavu puththikaettum avvalavukkathi thoshi,
piththanaip pola pithattik kaththiyae pulampumaelaip
paethaiyaik kataiththaettip pilaikkavai yaesu svaamee!
kallanaam kapadanennaith thallivittalaavathenna,
kallaippol katinanga?nnda karma sanndaalan paalum
ullamungarainthae untan uyar siluvaiyinanpaal
ulaiyilitta melukaay urukavai yaesu svaamee!
உன்னையன்றி வேறே கெதி
உன்னையன்றி வேறே கெதி
ஒருவரில்லையே ஸ்வாமீ!
அன்னை தந்தை உற்றார் சுற்றார் ஆருமுதவுவரோ?
அதிசய மனுவேலா! ஆசை என் யேசு ஸ்வாமீ!
பண்ணின துரோகமெல்லாம் எண்ணினா லெத்தனைகோடி
பாதகத்துக் குண்டோ எல்லை, பரதவித்தேனே தேடி,
கண்ணினாலுன் திருவடிக் காண நான் தகுமோதான்?
கடையனுக்கருள்புரி மடியுமுன் யேசு ஸ்வாமீ!
அஞ்சியஞ்சித் தூர நின்றென் சஞ்சலங்களை நான் சொல்லி,
அலைகடல் துரும்புபோல் மலைவு கொண்டே னானையோ
கெஞ்சிக் கெஞ்சிக் கூவுமிந்த வாஞ்சகண் முகம்பாராய்க்
கிட்டி என்னிடம் சேர்ந்து க்ருபைவை யேசு ஸ்வாமீ
எத்தனை கற்றாலும் தேவ பக்தியேது மற்ற பாவி
எவ்வளவு புத்திகேட்டும் அவ்வளவுக்கதி தோஷி,
பித்தனைப் போல பிதற்றிக் கத்தியே புலம்புமேழைப்
பேதையைக் கடைத்தேற்றிப் பிழைக்கவை யேசு ஸ்வாமீ!
கள்ளனாம் கபடனென்னைத் தள்ளிவிட்டாலாவதென்ன,
கல்லைப்போல் கடினங்கொண்ட கர்ம சண்டாளன் பாழும்
உள்ளமுங்கரைந்தே உன்றன் உயர் சிலுவையினன்பால்
உலையிலிட்ட மெழுகாய் உருகவை யேசு ஸ்வாமீ!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |