Unnaiye Veruthuvittaal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unnaiyae veruththuvittal
ooliyam seythidalaam
suyaththai saakatiththaal
sukamaay vaalnthidalaam
siluvai sumappathanaal
sinthaiyae maari vidum
neetiya porumai varum
niranthara amaithi varum
peyar pukal ellaamae
Yesuvin naamaththirkae
kiristhu valarattumae
namathu maraiyattumae
naalaiya thinam kuriththu
kalangaathae makanae
ithuvarai kaaththa theyvam
iniyum nadaththiduvaar
serththu vaikkaathae
thirudan pariththiduvaan
koduththidu karththarukkae
kuraivinti kaaththiduvaar
thannalam Nnokkaamal
pirar nalam thaediduvom
Yesuvil iruntha sinthai
entumae irukkattum
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால்
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால்
ஊழியம் செய்திடலாம்
சுயத்தை சாகடித்தால்
சுகமாய் வாழ்ந்திடலாம்
சிலுவை சுமப்பதனால்
சிந்தையே மாறி விடும்
நீடிய பொறுமை வரும்
நிரந்தர அமைதி வரும்
பெயர் புகழ் எல்லாமே
இயேசுவின் நாமத்திற்கே
கிறிஸ்து வளரட்டுமே
நமது மறையட்டுமே
நாளைய தினம் குறித்து
கலங்காதே மகனே
இதுவரை காத்த தெய்வம்
இனியும் நடத்திடுவார்
சேர்த்து வைக்காதே
திருடன் பறித்திடுவான்
கொடுத்திடு கர்த்தருக்கே
குறைவின்றி காத்திடுவார்
தன்னலம் நோக்காமல்
பிறர் நலம் தேடிடுவோம்
இயேசுவில் இருந்த சிந்தை
என்றுமே இருக்கட்டும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 195 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |