Unnatharae En Naesarae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unnatharae en naesarae – umathu
paeranpinaal asaivuraathiruppaen (2)
1. mulu manaththodu nanti solvaen
mukamalarnthu nanti solvaen (2)
kooppitta naalil pathil thantheerae
aaththumaa vaala pelan thantheerae (2)
unnatharae…
2. unnathaththil neer vaalnthaalum
nalinthoraik kannnnokkip paarkkinteer
thunpaththin naduvae nadanthaalum
thurithamaay ennai uyirppikkinteer
unnatharae…
3. valathu karaththaal kaappaattineer
vaakkuththaththangal niraivaettineer
enakkaay yaavaiyum seythu mutiththeer
entum ullathu umathu anpu
unnatharae…
4. unthan ninaivil akamakilvaen
neer thantha vettiyil kalikooruvaen
manathin aekkangal malarach seytheer
vaay vittu kaettathai marukkavillai
unnatharae…
உன்னதரே என் நேசரே உமது
உன்னதரே என் நேசரே – உமது
பேரன்பினால் அசைவுறாதிருப்பேன் (2)
1. முழு மனத்தோடு நன்றி சொல்வேன்
முகமலர்ந்து நன்றி சொல்வேன் (2)
கூப்பிட்ட நாளில் பதில் தந்தீரே
ஆத்துமா வாழ பெலன் தந்தீரே (2)
உன்னதரே…
2. உன்னதத்தில் நீர் வாழ்ந்தாலும்
நலிந்தோரைக் கண்ணோக்கிப் பார்க்கின்றீர்
துன்பத்தின் நடுவே நடந்தாலும்
துரிதமாய் என்னை உயிர்ப்பிக்கின்றீர்
உன்னதரே…
3. வலது கரத்தால் காப்பாற்றினீர்
வாக்குத்தத்தங்கள் நிறைவேற்றினீர்
எனக்காய் யாவையும் செய்து முடித்தீர்
என்றும் உள்ளது உமது அன்பு
உன்னதரே…
4. உந்தன் நினைவில் அகமகிழ்வேன்
நீர் தந்த வெற்றியில் களிகூறுவேன்
மனதின் ஏக்கங்கள் மலரச் செய்தீர்
வாய் விட்டு கேட்டதை மறுக்கவில்லை
உன்னதரே…
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 195 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |