Unnathathir Pararkku Magimai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unnathaththir pararku makimai
ulakir samaathaanam
innila maanidar maelpiriyam
intentum unndaaka
vaana paranmakimai
pavaththaal maraintha thaayirukkap
paanolipor suthanaar piranthaar
paava irul neekka
paavaththinaal puvikkum
paarkkum palaththu nintayuththam
thaaveethin sitta?ril piranthor
thaka amarththinarae
maanidanaayp pirantha
suthanmael vaiththidung kannnatharku
eena maanidar mael piriyam
inte unndaayinathae
உன்னதத்திற் பரற்கு மகிமை
உன்னதத்திற் பரற்கு மகிமை
உலகிற் சமாதானம்
இந்நில மானிடர் மேல்பிரியம்
இன்றென்றும் உண்டாக
வான பரன்மகிமை
பவத்தால் மறைந்த தாயிருக்கப்
பானொளிபோற் சுதனார் பிறந்தார்
பாவ இருள் நீக்க
பாவத்தினால் புவிக்கும்
பார்க்கும் பலத்து நின்றயுத்தம்
தாவீதின் சிற்றூரில் பிறந்தோர்
தக அமர்த்தினரே
மானிடனாய்ப் பிறந்த
சுதன்மேல் வைத்திடுங் கண்ணதற்கு
ஈன மானிடர் மேல் பிரியம்
இன்றே உண்டாயினதே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 329 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 203 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 145 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 247 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 299 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 262 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 167 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 190 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 167 |