Unnil Naan Ondraga Uyire lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
unnil naan ontaka uyirae nee entaka
ennil vaa en mannavaa – 3
ninaivaaka sollaaka seyalaaka enil vaalum
thunnaiyaalan neeyallavaa – 2
enai naalum piriyaamal uyirodu uyiraaka
innaikinta en mannavaa – 2
muthalaaki mutivaaki muluthaana anpaaki
moontaki ontanavaa – 2
inithaakak kanivaaka arulvaalvin niraikaana
enaith thaerntha en mannavaa – 2
This song has been viewed 144 times.
Song added on : 5/15/2021
உன்னில் நான் ஒன்றாக உயிரே நீ என்றாக
உன்னில் நான் ஒன்றாக உயிரே நீ என்றாக
என்னில் வா என் மன்னவா – 3
நினைவாக சொல்லாக செயலாக எனில் வாழும்
துணையாளன் நீயல்லவா – 2
எனை நாளும் பிரியாமல் உயிரோடு உயிராக
இணைகின்ற என் மன்னவா – 2
முதலாகி முடிவாகி முழுதான அன்பாகி
மூன்றாகி ஒன்றானவா – 2
இனிதாகக் கனிவாக அருள்வாழ்வின் நிறைகாண
எனைத் தேர்ந்த என் மன்னவா – 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 209 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 248 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 300 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 168 |