Unnil Naanae Makimaip Paduvaen lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unnil naanae makimaip paduvaen
unnai maenmaiyaay vaiththiduvaen
unnai naanae therinthu konntaen
unnodu naan iruppaen – isravaelae
unnodu naan iruppaen
1. vallamai varangal thanthiduvaen
athisayangal pala seythiduvaen
ulakengum saatchiyaay vaalnthiduvaay
irulil vaalvorai meetdiduvaay
arputhangal seythiduvaen — unnil
2. unthanin jepaththai kaetdiduvaen
arputhangal pala seythiduvaen
viyaathiyum varumaiyum olinthidumae
sukamum palaththaiyum pettiduvaay
aisvaryangal thanthiduvaen — unnil
3. saatchiyin vaalkkaiyai thanthiduvaen
saathanaikal pala seythiduvaay
kapatillaa ithayaththai thanthiduvaen
kasappum varuththamum maaridumae
samaathanam thanthiduvaen — unnil
உன்னில் நானே மகிமைப் படுவேன்
உன்னில் நானே மகிமைப் படுவேன்
உன்னை மேன்மையாய் வைத்திடுவேன்
உன்னை நானே தெரிந்து கொண்டேன்
உன்னோடு நான் இருப்பேன் – இஸ்ரவேலே
உன்னோடு நான் இருப்பேன்
1. வல்லமை வரங்கள் தந்திடுவேன்
அதிசயங்கள் பல செய்திடுவேன்
உலகெங்கும் சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவாய்
இருளில் வாழ்வோரை மீட்டிடுவாய்
அற்புதங்கள் செய்திடுவேன் — உன்னில்
2. உந்தனின் ஜெபத்தை கேட்டிடுவேன்
அற்புதங்கள் பல செய்திடுவேன்
வியாதியும் வறுமையும் ஒழிந்திடுமே
சுகமும் பலத்தையும் பெற்றிடுவாய்
ஐஸ்வர்யங்கள் தந்திடுவேன் — உன்னில்
3. சாட்சியின் வாழ்க்கையை தந்திடுவேன்
சாதனைகள் பல செய்திடுவாய்
கபடில்லா இதயத்தை தந்திடுவேன்
கசப்பும் வருத்தமும் மாறிடுமே
சமாதனம் தந்திடுவேன் — உன்னில்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 141 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |