Unthan Naamam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unthan naamam makimai pera vaenndum karththaavae
unthan arasu viraivil vara vaenndum karththaavae
jepikkirom naangal thuthikkirom
inthiyaa iratchakarai ariyavaenndumae
irulil ullor velichchaththaiyae kaana vaenndumae
saaththaan kotta? thakarnthu vila vaenndumae
saapam neengi samaathaanam varanumae
kannnneer sinthi kathari naangal alukirom
karam viriththu ummai Nnokkip paarkkirom
siluvai iraththam thelikkappada vaenndumae
jeevanathi peruki oda vaenndumae
jepasenai engum elumpa vaenndumae
upavaasak koottam peruka vaenndumae
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற வேண்டும் கர்த்தாவே
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற வேண்டும் கர்த்தாவே
உந்தன் அரசு விரைவில் வர வேண்டும் கர்த்தாவே
ஜெபிக்கிறோம் நாங்கள் துதிக்கிறோம்
இந்தியா இரட்சகரை அறியவேண்டுமே
இருளில் உள்ளோர் வெளிச்சத்தையே காண வேண்டுமே
சாத்தான் கோட்டை தகர்ந்து விழ வேண்டுமே
சாபம் நீங்கி சமாதானம் வரணுமே
கண்ணீர் சிந்தி கதறி நாங்கள் அழுகிறோம்
கரம் விரித்து உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறோம்
சிலுவை இரத்தம் தெளிக்கப்பட வேண்டுமே
ஜீவநதி பெருகி ஓட வேண்டுமே
ஜெபசேனை எங்கும் எழும்ப வேண்டுமே
உபவாசக் கூட்டம் பெருக வேண்டுமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |