Unthan Samugam Nulainthu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unthan samukam nulainthu
um naamam uyarththiduvaen
unthan parisuththa pirasannam
en meethu polintharulum
ummai naan aaraathippaen
um munnae panninthiduvaen
um naamam parisuththamullathu
neer oruvarae parisuththar
unthan parisuththa iraththam
enakkaaka sinthineerae
unthan sareeraththin
thalumpukal ennai kunamaakkitte
ummai naan aaraathippaen
unthan parisuththa vallamai
ennaiyum nirappinathae
unthan parisuththa akkini
ennai analaakkuthae
ummai naan aaraathippaen
Yesuvae…… aaraathippaen
neer alakullavar….. neer oruvarae
thaevanae… sarva vallavarae
neer anpullavar… neer oruvarae
aaviyaanavarae….. aaraathanai
neer parisuththar…… neer oruvarae
உந்தன் சமுகம் நுழைந்து
உந்தன் சமுகம் நுழைந்து
உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
உந்தன் பரிசுத்த பிரசன்னம்
என் மீது பொழிந்தருளும்
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
உம் முன்னே பணிந்திடுவேன்
உம் நாமம் பரிசுத்தமுள்ளது
நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
உந்தன் பரிசுத்த இரத்தம்
எனக்காக சிந்தினீரே
உந்தன் சரீரத்தின்
தழும்புகள் என்னை குணமாக்கிற்றே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
உந்தன் பரிசுத்த வல்லமை
என்னையும் நிரப்பினதே
உந்தன் பரிசுத்த அக்கினி
என்னை அனலாக்குதே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
இயேசுவே…… ஆராதிப்பேன்
நீர் அழகுள்ளவர்….. நீர் ஒருவரே
தேவனே… சர்வ வல்லவரே
நீர் அன்புள்ளவர்… நீர் ஒருவரே
ஆவியானவரே….. ஆராதனை
நீர் பரிசுத்தர்…… நீர் ஒருவரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |