Unthan Samugam Yenakkanathame lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unthan samookam enakkaananthamae
unthan paathaththai entum muththam seyvaen
neerae pothum neerae pothum
neerae pothum en vaalvilae
ummaiyanti yaarum illai
1. kannnneerin vaalkkaiyae
en vaalkkai aanathu
enthan kannnneeraith thutaippathu
neer anti yaar unndu
neerae pothum neerae pothum
neerae pothum en vaalvilae
ummaiyanti yaarum illai
2. thanimai naerangalil
thunnaiyaay vantheerae - en
enthan vaethanai naeraththil
um vaarththaiyaal thaettineer
neerae pothum neerae pothum
neerae pothum en vaalvilae
ummaiyanti yaarum illai
3. en vaalkkaiyil yaarum illaa
anaathai aanaenae
naan unndu un thunnai
enteerae Yesuvae
unthan samookam enakkaananthamae
unthan paathaththai entum muththam seyvaen
neerae pothum neerae pothum
neerae pothum en vaalvilae
ummaiyanti yaarum illai
உந்தன் சமூகம் எனக்கானந்தமே
உந்தன் சமூகம் எனக்கானந்தமே
உந்தன் பாதத்தை என்றும் முத்தம் செய்வேன்
நீரே போதும் நீரே போதும்
நீரே போதும் என் வாழ்விலே
உம்மையன்றி யாரும் இல்லை
1. கண்ணீரின் வாழ்க்கையே
என் வாழ்க்கை ஆனது
எந்தன் கண்ணீரைத் துடைப்பது
நீர் அன்றி யார் உண்டு
நீரே போதும் நீரே போதும்
நீரே போதும் என் வாழ்விலே
உம்மையன்றி யாரும் இல்லை
2. தனிமை நேரங்களில்
துணையாய் வந்தீரே – என்
எந்தன் வேதனை நேரத்தில்
உம் வார்த்தையால் தேற்றினீர்
நீரே போதும் நீரே போதும்
நீரே போதும் என் வாழ்விலே
உம்மையன்றி யாரும் இல்லை
3. என் வாழ்க்கையில் யாரும் இல்லா
அநாதை ஆனேனே
நான் உண்டு உன் துணை
என்றீரே இயேசுவே
உந்தன் சமூகம் எனக்கானந்தமே
உந்தன் பாதத்தை என்றும் முத்தம் செய்வேன்
நீரே போதும் நீரே போதும்
நீரே போதும் என் வாழ்விலே
உம்மையன்றி யாரும் இல்லை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 141 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |