Uyaramum Unathamum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
uyaramum unnathamumaana
singaasanaththil veettirukkum
senaikalin karththaraakiya
raajaavai en kannkal kaanattum
senaikalin karththar parisuththar-8
parisuththar parisuththarae
oruvaraay saavaamaiyullavar
avar serakkoodaa olithanil
vaasam seypavar akilaththai
vaarththaiyaal sirushtiththavar
Yesuvae ummaiyae
aaraathippaen
aathiyum anthamumaanavar avar
alpaavum omaekaavumaanavar
avar irunthavarum iruppavarum
seekkiram varappokum raajaa ivar
ellaa naamaththilum maelaanavar
mulangaalkal mudangidum
ivarukku mun
thuthikanam makimaikku paaththirarae
thooyavar Yesuvai uyarnthiduvaen
உயரமும் உன்னதமுமான
உயரமும் உன்னதமுமான
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
சேனைகளின் கர்த்தராகிய
ராஜாவை என் கண்கள் காணட்டும்
சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர்-8
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
ஒருவராய் சாவாமையுள்ளவர்
அவர் சேரக்கூடா ஒளிதனில்
வாசம் செய்பவர் அகிலத்தை
வார்த்தையால் சிருஷ்டித்தவர்
இயேசுவே உம்மையே
ஆராதிப்பேன்
ஆதியும் அந்தமுமானவர் அவர்
அல்பாவும் ஒமேகாவுமானவர்
அவர் இருந்தவரும் இருப்பவரும்
சீக்கிரம் வரப்போகும் ராஜா இவர்
எல்லா நாமத்திலும் மேலானவர்
முழங்கால்கள் முடங்கிடும்
இவருக்கு முன்
துதிகனம் மகிமைக்கு பாத்திரரே
தூயவர் இயேசுவை உயர்ந்திடுவேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |