Uyirthanda Deivame lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
uyirthantha theyvamae uyirppikkum theyvamae
unnathamaana theyvamae Yesu
unnathamaana theyvamae
meyvalikaattiya meytheyvamae
en thaaymoliyil ennai alaiththeerae
theeya valiyil senta ennai maattineerae
um thooyavaliyil naan nadanthidavae
vaethaththin irakasiyam ariyach seytheer
en paethamai neengida njaanam thantheer
neethi niyaayangal arinthidach seytheerae
unthan aaseervaathangal pettidavae
uyirullavarai ummai sevippaen
naan unnmai saatchiyaay vaaluvaen
ullaththilirunthu alaiththaenae
enakku uthavikal seythu uyarththineerae
pannivudan ennaip pataikkinten
um paatham amarnthu naan jepikkiraen
paava paarangal vilakidach seytheerae
entum thooyarae ummaith thuthiththidavae
உயிர்தந்த தெய்வமே உயிர்ப்பிக்கும் தெய்வமே
உயிர்தந்த தெய்வமே உயிர்ப்பிக்கும் தெய்வமே
உன்னதமான தெய்வமே இயேசு
உன்னதமான தெய்வமே
மெய்வழிகாட்டிய மெய்தெய்வமே
என் தாய்மொழியில் என்னை அழைத்தீரே
தீய வழியில் சென்ற என்னை மாற்றினீரே
உம் தூயவழியில் நான் நடந்திடவே
வேதத்தின் இரகசியம் அறியச் செய்தீர்
என் பேதமை நீங்கிட ஞானம் தந்தீர்
நீதி நியாயங்கள் அறிந்திடச் செய்தீரே
உந்தன் ஆசீர்வாதங்கள் பெற்றிடவே
உயிருள்ளவரை உம்மை சேவிப்பேன்
நான் உண்மை சாட்சியாய் வாழுவேன்
உள்ளத்திலிருந்து அழைத்தேனே
எனக்கு உதவிகள் செய்து உயர்த்தினீரே
பணிவுடன் என்னைப் படைக்கின்றேன்
உம் பாதம் அமர்ந்து நான் ஜெபிக்கிறேன்
பாவ பாரங்கள் விலகிடச் செய்தீரே
என்றும் தூயரே உம்மைத் துதித்திடவே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |