Uyirthezhunthar Ulagamellam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
pallavi
uyiththelunthaar ulakamellaam pukalpaadavae
uyiththelunthaar ullam ellaam makilnthidavae aa aa
paaraalum vaenthan puthiya vaalvaiyae
eevaaka eenthaar iraivan Yesuvae
maaraaka nenjin irulthanaippokka
oliyaaka uyiththaarae valikaattinaar - aa aa
mannmeethu vaalum uyirkal ellaam
pataiththaannda thaevan uyirththelunthaar
ennaalum naamum avarodu vaala
ullaththil uyiraaka irunthaaluvaar - aa aa
உயித்தெழுந்தார் உலகமெல்லாம் புகழ்பாடவே
பல்லவி
உயித்தெழுந்தார் உலகமெல்லாம் புகழ்பாடவே
உயித்தெழுந்தார் உள்ளம் எல்லாம் மகிழ்ந்திடவே ஆ ஆ
பாராளும் வேந்தன் புதிய வாழ்வையே
ஈவாக ஈந்தார் இறைவன் இயேசுவே
மாறாக நெஞ்சின் இருள்தனைப்போக்க
ஒளியாக உயித்தாரே வழிகாட்டினார் – ஆ ஆ
மண்மீது வாழும் உயிர்கள் எல்லாம்
படைத்தாண்ட தேவன் உயிர்த்தெழுந்தார்
எந்நாளும் நாமும் அவரோடு வாழ
உள்ளத்தில் உயிராக இருந்தாளுவார் – ஆ ஆ
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |