Uyirulla Thirupaliyai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
uyirulla thiruppaliyaay
udalaip pataikkinten
ullam thanthuvittaen - 2
thakappanae thanthuvittaen
thangividum nirantharamaay - 2
uyirulla thiruppaliyaay
udalaip pataikkinten
ullam thanthuvittaen
1. ulakappokkil nadappathillai
oththa vaesham tharippathillai - 2
en manam puthithaaka vaenndum
thiruchchiththam purinthu vaala vaenndum - 2
thakappanae thanthuvittaen
thangividum nirantharamaay - 2
uyirulla thiruppaliyaay
udalaip pataikkinten
ullam thanthuvittaen
2. ullaththin ninaivukal umakku
ukanthavanavaay iruppathaaka - 2
naavin sorkal ellaam
aettanavaay iruppathaaka - 2
thakappanae thanthuvittaen
thangividum nirantharamaay - 2
uyirulla thiruppaliyaay
udalaip pataikkinten
ullam thanthuvittaen
3. ennnangal aekkangal umathaakanum
innum athikamaay naesikkanum - 2
unnathar panni seyya vaenndum
en uyir irukkumvarai - 2
thakappanae thanthuvittaen
thangividum nirantharamaay - 2
uyirulla thiruppaliyaay
udalaip pataikkinten
ullam thanthuvittaen - 2
உயிருள்ள திருப்பலியாய்
உயிருள்ள திருப்பலியாய்
உடலைப் படைக்கின்றேன்
உள்ளம் தந்துவிட்டேன் – 2
தகப்பனே தந்துவிட்டேன்
தங்கிவிடும் நிரந்தரமாய் – 2
உயிருள்ள திருப்பலியாய்
உடலைப் படைக்கின்றேன்
உள்ளம் தந்துவிட்டேன்
1. உலகப்போக்கில் நடப்பதில்லை
ஒத்த வேஷம் தரிப்பதில்லை – 2
என் மனம் புதிதாக வேண்டும்
திருச்சித்தம் புரிந்து வாழ வேண்டும் – 2
தகப்பனே தந்துவிட்டேன்
தங்கிவிடும் நிரந்தரமாய் – 2
உயிருள்ள திருப்பலியாய்
உடலைப் படைக்கின்றேன்
உள்ளம் தந்துவிட்டேன்
2. உள்ளத்தின் நினைவுகள் உமக்கு
உகந்தவனவாய் இருப்பதாக – 2
நாவின் சொற்கள் எல்லாம்
ஏற்றனவாய் இருப்பதாக – 2
தகப்பனே தந்துவிட்டேன்
தங்கிவிடும் நிரந்தரமாய் – 2
உயிருள்ள திருப்பலியாய்
உடலைப் படைக்கின்றேன்
உள்ளம் தந்துவிட்டேன்
3. எண்ணங்கள் ஏக்கங்கள் உமதாகணும்
இன்னும் அதிகமாய் நேசிக்கணும் – 2
உன்னதர் பணி செய்ய வேண்டும்
என் உயிர் இருக்கும்வரை – 2
தகப்பனே தந்துவிட்டேன்
தங்கிவிடும் நிரந்தரமாய் – 2
உயிருள்ள திருப்பலியாய்
உடலைப் படைக்கின்றேன்
உள்ளம் தந்துவிட்டேன் – 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 195 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |