Vanna Vanna Leelimalar lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

annaiyaay arulamuthaay nal aasaanaay 

arumarunthaay vinnnavarkarasiyaay 

mannnnil uyirkkellaam maathaavaay 

maasilaak kanniyaay karththanai eenta thavamae 

thavaththin uruppayanae en thaayaana ammaa – 2

vannna vannna leelimalar annaimari neeyae aarokkiyaththaayae 

kannnal suvai thaenamuthae kannimariyaayae– 2 

thannai eenta puvikkaliththa iraivan thirumakan unnai 

thaayaaka aasi thanthaan thaan pirakkum munnae – 2  

alla allak kuraiyaatha aaliyammaa unathullam thelluthamil kaaviyamaay thiththikkum karunnai vellam – 2 

valla lammaa engalaiyae vaalavaikkum thaay ammaa 

ellai yillaa paerinpaththin elilvaasal thiruvilakkae – 2

thaalaatha Nnoyk kodumaik kaalaakith thaviththu nintom 

kodaana koti makkal kuraikalaith theerppavalae – 2 

vaelaangannnni yamarntha vaethanaayakan thaayae 

aathaara neerchchunaiyae aarokkiyamaamariyae – 2 

This song has been viewed 99 times.
Song added on : 5/15/2021

அன்னையாய் அருளமுதாய் நல் ஆசானாய்

அன்னையாய் அருளமுதாய் நல் ஆசானாய் 

அருமருந்தாய் விண்ணவர்கரசியாய் 

மண்ணில் உயிர்க்கெல்லாம் மாதாவாய் 

மாசிலாக் கன்னியாய் கர்த்தனை ஈன்ற தவமே 

தவத்தின் உருப்பயனே என் தாயான அம்மா – 2

வண்ண வண்ண லீலிமலர் அன்னைமரி நீயே ஆரோக்கியத்தாயே 

கண்ணல் சுவை தேனமுதே கன்னிமரியாயே– 2 

தன்னை ஈன்ற புவிக்களித்த இறைவன் திருமகன் உன்னை 

தாயாக ஆசி தந்தான் தான் பிறக்கும் முன்னே – 2  

அள்ள அள்ளக் குறையாத ஆழியம்மா உனதுள்ளம் தெள்ளுதமிழ் காவியமாய் தித்திக்கும் கருணை வெள்ளம் – 2 

வள்ள லம்மா எங்களையே வாழவைக்கும் தாய் அம்மா 

எல்லை யில்லா பேரின்பத்தின் எழில்வாசல் திருவிளக்கே – 2

தாளாத நோய்க் கொடுமைக் காளாகித் தவித்து நின்றோம் 

கோடான கோடி மக்கள் குறைகளைத் தீர்ப்பவளே – 2 

வேளாங்கண்ணி யமர்ந்த வேதநாயகன் தாயே 

ஆதார நீர்ச்சுனையே ஆரோக்கியமாமரியே – 2 



An unhandled error has occurred. Reload 🗙