Yehova Yireh Enakkelam Neerae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
yaekovaayeerae
enakkellaam neerae
en thaevaiyellaam santhippeer (2)
1. en ethirpaarppukku maelaaka
seypavarae
en jepangal anaiththirkum
pathil tharuveerae (2)
yaekovaayeerae
enakkellaam neerae
en thaevaiyellaam santhippeer (2)
2. ovvoru naalum athisayamaaka
poshiththeerae
thalaikunintha idangalilellaam
uyarththineerae (2)
yaekovaayeerae
enakkellaam neerae
en thaevaiyellaam santhippeer (2)
aaraathanai
aaraathanai
aaraathanai
umakkae (2)
எனக்கெல்லாம் நீரே
யேகோவாயீரே
எனக்கெல்லாம் நீரே
என் தேவையெல்லாம் சந்திப்பீர் (2)
1. என் எதிர்பார்ப்புக்கு மேலாக
செய்பவரே
என் ஜெபங்கள் அனைத்திற்கும்
பதில் தருவீரே (2)
யேகோவாயீரே
எனக்கெல்லாம் நீரே
என் தேவையெல்லாம் சந்திப்பீர் (2)
2. ஒவ்வொரு நாளும் அதிசயமாக
போஷித்தீரே
தலைகுனிந்த இடங்களிலெல்லாம்
உயர்த்தினீரே (2)
யேகோவாயீரே
எனக்கெல்லாம் நீரே
என் தேவையெல்லாம் சந்திப்பீர் (2)
ஆராதனை
ஆராதனை
ஆராதனை
உமக்கே (2)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |