Yes Raaja Munnae Selhirar lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Yesu raajaa munnae selkiraar
osannaa geetham paaduvom
vaekam sentiduvom
osannaa jeyamae (2)
osannaa jeyam namakkae

1.allaelooyaa thuthi makimai - entum
allaelooyaa thuthi makimai
Yesu raajaa engal raajaa (2)
ententum pottiduvom
osannaa jeyamae (2)
osannaa jeyam namakkae

2.thunpangal soolnthu vanthaalum
thollai kashdangal thaeti vanthaalum
payamumillai kalakkamillai
karththar nammudanae
osannaa jeyamae (2)
osannaa jeyam namakkae

3.yorthaanin vellam vanthaalum
eriko kotta? ethir nintalum
payamumillai kalakkamillai
meetpar nammudanae
osannaa jeyamae (2)
osannaa jeyam namakkae

This song has been viewed 118 times.
Song added on : 5/15/2021

இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
ஓசன்னா கீதம் பாடுவோம்
வேகம் சென்றிடுவோம்
ஓசன்னா ஜெயமே (2)
ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே

1.அல்லேலூயா துதி மகிமை – என்றும்
அல்லேலூயா துதி மகிமை
இயேசு ராஜா எங்கள் ராஜா (2)
என்றென்றும் போற்றிடுவோம்
ஓசன்னா ஜெயமே (2)
ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே

2.துன்பங்கள் சூழ்ந்து வந்தாலும்
தொல்லை கஷ்டங்கள் தேடி வந்தாலும்
பயமுமில்லை கலக்கமில்லை
கர்த்தர் நம்முடனே
ஓசன்னா ஜெயமே (2)
ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே

3.யோர்தானின் வெள்ளம் வந்தாலும்
எரிகோ கோட்டை எதிர் நின்றாலும்
பயமுமில்லை கலக்கமில்லை
மீட்பர் நம்முடனே
ஓசன்னா ஜெயமே (2)
ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே



An unhandled error has occurred. Reload 🗙