Yesu Arputhamaanavarae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu arputhamaanavarae – Yesu arputhamaanavarae
avar meettennaik kaaththennaith thaangukiraar
avar arputhamaanavarae
Yesu unnathar entanarae – Yesu unnathar entanarae
vinn , sooriya , santhira , natchaththirangal
avar unnathar entanarae
Yesu arputhamaanavarae – Yesu arputhamaanavarae
avar singaththin vaayaik kattinaarae
avar arputhamaanavarae
Yesu unnathar entanarae – Yesu unnathar entanarae
avar kaatta?yum kadalaiyum athattinaarae
avar unnathar entanarae
இயேசு அற்புதமானவரே இயேசு அற்புதமானவரே
இயேசு அற்புதமானவரே – இயேசு அற்புதமானவரே
அவர் மீட்டென்னைக் காத்தென்னைத் தாங்குகிறார்
அவர் அற்புதமானவரே
இயேசு உன்னதர் என்றனரே – இயேசு உன்னதர் என்றனரே
விண் , சூரிய , சந்திர , நட்சத்திரங்கள்
அவர் உன்னதர் என்றனரே
இயேசு அற்புதமானவரே – இயேசு அற்புதமானவரே
அவர் சிங்கத்தின் வாயைக் கட்டினாரே
அவர் அற்புதமானவரே
இயேசு உன்னதர் என்றனரே – இயேசு உன்னதர் என்றனரே
அவர் காற்றையும் கடலையும் அதட்டினாரே
அவர் உன்னதர் என்றனரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |